Để thi các chứng chỉ quốc tế của EC Council tại Việt Nam các bạn cần đăng kí voucher thì và ecourseware (là tài liệu dành cho việc tự học hoặc học có giáo viên hướng dẫn) chính hãng thông qua các đối tác của EC Council tại Việt Nam với CEI của EC Council, ví dụ IICT (đơn vị chủ quản Security365 là nơi có instructor Đông Dương đã từng đạt Top 5 Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương của EC Council vào năm 2022 (giải thưởng dựa trên sự đánh giá của học viên, số lượng học viên thi đạt chứng chỉ quốc tế và những đóng góp xây dựng chương trình, ngân hàng câu hỏi bài thi cho EC Council.

Sau đây, là các chứng chỉ hàng đầu của EC Council mà các bạn có thể đăng kí tự học với eCourseware của EC Council và Voucher thi Chứng chỉ Quốc Tế qua IICT , đối tác của EC Council tại Việt Nam.

 1. CEH v12 (Certified Ethical Hacker): Chứng chỉ CEH giúp học viên học các kỹ năng và công cụ để kiểm tra và đánh giá các lỗ hổng bảo mật của các hệ thống và ứng dụng.
 2. CHFI v10 (Computer Hacking Forensic Investigator): Chứng chỉ CHFI cung cấp cho học viên các kỹ năng và kiến thức về phân tích và điều tra tội phạm mạng.
 3. CCISO (Certified Chief Information Security Officer): Chứng chỉ CCISO cung cấp cho các chuyên gia an ninh thông tin và các quản lý IT các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý các chương trình bảo mật mạng của tổ chức.
 4. LPT (Licensed Penetration Tester): Chứng chỉ LPT giúp học viên học các kỹ năng và công cụ để kiểm tra và đánh giá các lỗ hổng bảo mật của các hệ thống và ứng dụng.
 5. ECIH (EC-Council Certified Incident Handler): Chứng chỉ ECIH giúp học viên phát triển các kỹ năng và kiến thức để phát hiện và xử lý các sự cố bảo mật thông tin trong tổ chức.
 6. EDRP (EC-Council Disaster Recovery Professional): Chứng chỉ EDRP giúp học viên phát triển các kỹ năng và kiến thức để thiết kế và triển khai các chương trình phục hồi sau thiên tai, thảm họa hoặc sự cố bảo mật.
 7. CTIA (EC Council Certified Threat Intelligence Analyst ) là một chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực Phân tích Các Mối Đe Dọa Bảo Mật. Chứng chỉ này được cung cấp bởi EC Council, một tổ chức nổi tiếng chuyên về đào tạo và chứng chỉ an ninh mạng.
 8. CPENT – Chứng chỉ EC-Council CPENT (Certified Penetration Testing Professional) là một chứng chỉ chuyên về kiểm tra xâm nhập và thẩm định bảo mật hệ thống, được cung cấp bởi EC-Council, một tổ chức hàng đầu về đào tạo và chứng chỉ an ninh mạng.
 9. CND – Chứng chỉ EC-Council CND (Certified Network Defender) là một chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực bảo vệ mạng và hệ thống mạng. Chứng chỉ này giúp đào tạo và chứng minh khả năng của người tham dự trong việc bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa và tấn công.
 10. Chứng chỉ Certified Cloud Security Engineer (CCSE) là một chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực An ninh Đám mây. Chứng chỉ này do EC-Council, một tổ chức hàng đầu chuyên về đào tạo và chứng chỉ an ninh mạng, cung cấp.
 11. EC-Council ECSS (EC-Council Certified Security Specialist) là một chứng chỉ trong lĩnh vực an ninh mạng được cung cấp bởi EC-Council (International Council of E-Commerce Consultants). ECSS tập trung vào việc đào tạo và chứng nhận những kiến thức và kỹ năng cơ bản về an ninh mạng.
 12. CSA (SOC Analyst Certification) : EC Council CSA (SOC Analyst Certification) là một chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực phân tích và quản lý Trung tâm Vận hành An ninh (SOC). Chứng chỉ này được cung cấp bởi EC Council, một tổ chức hàng đầu chuyên về đào tạo và chứng chỉ an ninh mạng.
 13. ECES v1 (EC-Council Certified Encryption Specialist ) : (ECES) là một chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực Mật mã hóa của EC-Council. Chứng chỉ này tập trung vào việc đào tạo và phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và áp dụng các phương pháp mã hóa hiện đại để bảo vệ thông tin quan trọng.

Ngoài ra, EC-Council còn có nhiều chứng chỉ bảo mật khác như CSCU (Certified Secure Computer User), DFE (Digital Forensic Essentials), EHE (Ethical Hacking Essentials) , NDE (Network Defende Essentials) dành cho các bạn mới nhập môn về an toàn thông tin, an ninh mạng.

Hình ảnh các chứng chỉ quốc tế được quan tâm nhiều nhất về an ninh mạng & an toàn thông tin của EC Council :

Hỗ trợ chi phí Tài liệu ôn thi VuaDump từ 30 % – 100% tùy môn thi !


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: