Chứng chỉ quốc tế CEH v12 ANSI (Certified Ethical Hacker) là một trong những chứng chỉ hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng và an toàn thông tin trên thế giới. Nó thuộc quy định ANSI/ISO/IEC 17024 và được công nhận bởi Bộ Quốc Phòng Mỹ (DoD Directive 8570) cho việc làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng.

Các bạn có thể đăng kí thi CEH v12 qua IICT , đơn vị chủ quản của CEH VIETNAM

Lệ phí thi EC Council CEH v12 : 19.990.000 VND (chưa VAT)

Hình thức thi : Trực tuyến qua RPS (có proctor giám sát từ xa), có thể thi tại bất kì vị trí nào với máy tính có đầy đủ webcam, internet và không gian thi riêng tư. Sau khi hoàn thành 100% các bài học video qua iClass do giáo viên chính hãng trình bày (english có sub) thí sinh có thể tự đăng ki lịch thi qua trang đăng kí với RPS.

Liên hệ đăng kí Voucher thi Chứng chỉ quốc tế EC Council CEH v12 (Computer Hacking Forensic Investigator) qua Zalo của Proctor 0914433338 – Admin 0948432780. Messenger !

Voucher và tài khoản iClass chính hãng kèm iLab để học tập sẽ được cung cấp trong vòng 7 ngày làm việc, sau khi nhận được đầy đủ thanh toán.

Miễn phí bộ tài liệu luyện và Dump + VCE trị giá 1.990.000 VND

Miễn phí giáo trình Hacker Mũ Trắng Bằng Tiếng Việt trị giá 490.000 VND.

Miễn phí thi lại. Ngoài ra, các thí sinh đăng kí trong quý 2 sẽ được tặng kèm voucher thi CEH Practice để lấy thêm chứng chỉ CEH Master. Số lượng hạn chế, hãy liên hệ hoặc đăng kí (đóng phí 50%) trước để giữ chổ.

CEH v12 ANSI tập trung vào việc đào tạo chuyên gia an ninh mạng đạo đức (ethical hacker) để kiểm tra, đánh giá và củng cố hệ thống an ninh mạng. Chứng chỉ này đào tạo người học cách suy luận và hành xử giống như một hacker bất hợp pháp để phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống mạng.

CEH v12 ANSI cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng về các phương pháp và công cụ tấn công phổ biến, bao gồm cả tấn công mạng, tấn công ứng dụng web, tấn công đánh cắp thông tin, tấn công từ chối dịch vụ và nhiều hơn nữa. Người học cũng được đào tạo về việc xác định, đánh giá và giảm thiểu rủi ro an ninh mạng.

Chứng chỉ CEH v12 ANSI là một trong những chứng chỉ được công nhận và coi trọng trong lĩnh vực an ninh mạng. Nó không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn, mà còn có thể mang lại mức lương cao. Trên thực tế, CEH thường được xem là một trong những chứng chỉ có lương cao top 10 trong lĩnh vực an ninh mạng và an toàn thông tin trên toàn cầu.

Với chứng chỉ CEH v12 ANSI, bạn có thể tìm kiếm các vị trí công việc như chuyên gia an ninh mạng, chuyên gia đảm bảo chất lượng an ninh, chuyên viên bảo mật mạng và nhiều hơn nữa. Các tổ chức và công ty công nghệ, ngân hàng, tài chính, chính phủ và tổ chức quân sự thường tìm kiếm các chuyên gia an ninh mạng có chứng chỉ CEH để bảo vệ hệ thống và dữ liệu của họ.

Nội dung chính của EC Council CEH v12 gồm các mục sau đây :

 1. Khái niệm cơ bản về an ninh mạng và mối đe dọa an ninh mạng.
 2. Quy trình tấn công và các giai đoạn của một cuộc tấn công mạng.
 3. Phân tích và sử dụng các công cụ tấn công mạng.
 4. Tấn công mạng thông qua quét cổng, quét lỗ hổng và phân tích giao thức.
 5. Tấn công ứng dụng web và phương pháp phát hiện lỗ hổng trong ứng dụng web.
 6. Tấn công đánh cắp thông tin và kỹ thuật sử dụng mã độc.
 7. Tấn công từ chối dịch vụ (DoS) và tấn công tràn bộ nhớ đệm.
 8. Tấn công qua mạng không dây và các kỹ thuật phòng ngừa.
 9. Kỹ thuật tấn công social engineering và cách phòng ngừa.
 10. Các phương pháp xâm nhập hệ thống và cách phát hiện tấn công.
 11. Phân tích mã độc và phần mềm độc hại.
 12. Các kỹ thuật thu thập thông tin và sử dụng công cụ phân tích thông tin.
 13. Kỹ thuật tấn công và bảo vệ các hệ thống điện toán đám mây.
 14. Phân tích và sử dụng công cụ kiểm tra và đánh giá bảo mật mạng.
 15. Quản lý rủi ro an ninh mạng và triển khai biện pháp phòng ngừa.
 16. Các phương pháp mã hóa dữ liệu và bảo vệ thông tin quan trọng.
 17. Các quy định pháp luật và vấn đề pháp lý liên quan đến an ninh mạng.
 18. Kỹ năng viết báo cáo chi tiết về các cuộc tấn công mạng và lỗ hổng bảo mật.
 19. Giám sát và phát hiện các hoạt động đáng ngờ trên hệ thống mạng.
 20. Cập nhật kiến thức và kỹ năng theo các xu hướng mới trong lĩnh vực an ninh mạng.

Để thi chứng chỉ CEH v12 (Certified Ethical Hacker), bạn cần tuân theo các bước sau:

 1. Chuẩn bị kiến thức: Đầu tiên, hãy chuẩn bị kiến thức và kỹ năng liên quan đến an ninh mạng và các phương pháp tấn công mạng. Có thể bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này hoặc bạn cần tham gia khóa học CEH để nắm vững kiến thức cần thiết.
 2. Đăng ký khóa học: EC-Council cung cấp khóa học chuẩn bị cho chứng chỉ CEH v12. Đăng ký và hoàn thành khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi CEH v12.
 3. Đăng ký thi: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể đăng ký kỳ thi CEH v12. Truy cập trang web chính thức của EC-Council hoặc liên hệ với đại diện EC-Council tại khu vực của bạn để biết thông tin đăng ký và lịch thi.
 4. Chuẩn bị cho kỳ thi: Trước kỳ thi, hãy làm một sự chuẩn bị kỹ lưỡng bằng cách ôn tập kiến thức, thực hiện các bài tập thực hành và làm quen với các công cụ và phương pháp liên quan đến CEH v12.
 5. Tham gia kỳ thi: Đến ngày thi, hãy đến địa điểm thi theo lịch đã đăng ký. Thực hiện các bài tập, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và hoàn thành các yêu cầu thi trong thời gian quy định.
 6. Đánh giá và cấp chứng chỉ: Sau khi kỳ thi kết thúc, bài thi của bạn sẽ được đánh giá và xem xét bởi EC-Council. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu và đạt điểm đạt chuẩn, bạn sẽ nhận được chứng chỉ CEH v12 từ EC-Council.

Để biết thông tin chi tiết và đảm bảo tuân thủ quy trình đăng ký và thi chứng chỉ CEH v12, hãy tham khảo trang web chính thức của EC-Council hoặc liên hệ với đối tác đào tạo của EC-Council tại Việt Nam như IICT (đơn vị chủ quản của CEH VIETNAM), proctor Mina Viên Zalo 0914433338 .

CEH VIETNAM là đơn vị đào tạo CEH và CHFI , CPENT nhiều nhất tại Việt Nam.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: