Huấn Luyện 100 Chiến Binh CEH Master

CEH VIETNAM là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình đào tạo CEH nâng cao dành cho những chuyên gia bảo mật đã có chứng chỉ CEH ANSI – Khóa học CEH Master. Với mục tiêu đào tạo 100 Chiến Binh CEH Master trong năm 2022

Để học và thi đạt chứng chỉ CEH Master các bạn cần có CEH ANSI Certificate và rèn luyện trên thao trường mạng CyberQ trong 30 ngày, sau đó tiến hành bài thi CEH Practice với 20 thử thách đầy khó khăn gồm hacking và cả digital forensic như crack mật khẩu, phân tích gói tin pcap, decrypt các tập tin , tấn công máy chủ web, website qua các lỗi xss, parameter tampering, sql injection, chèn và upload shell … Để vượt qua bài thi thực hành trong 6 tiếng thí sinh cần phải hoàn thành trên 15 thử thách.

Khóa học sẽ được hướng dẫn bởi Đông Dương Giáo Chủ qua các bài hướng dẫn trên CyberQ. Tham gia huấn luyện vào bất kì lúc nào.

Học phí bao gồm chi phí trên thao trường mạng CyberQ trong vòng 6 tháng : 12.5 triệu VND

Lệ phí thi CEH Master : 550 USD (các bạn chỉ đăng kí voucher thi cần cộng thêm phí chuyển tiền 25 $). Thi online qua mạng vào bất kì lúc nào , bài thi 6 tiếng.

CEH VIETNAM đã đào tạo hơn 55 thi sinh đạt CEH Master. Đặc biệt trong số này có 2 bạn xuất sắc đạt 20/20 và lọt vào Top 10 thế giới bảng xếp hạng của Singapor và India là

Tu Nguyen hạng 4

Do Dien hạng 8.

Đăng kí học :

1 – Thanh toán học phí 12.5 triệu VND qua chuyển khoản đến

Số tài khoản : 04181343901

Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Quỳnh Viên

Ngân hàng TPBANK

2 – Gởi thông tin học tên, email, số điện thoại qua Zalo đến Mina Quỳnh Viên 0914433338

Sau khi đăng kí trong vòng 24 giờ các bạn sẽ được cấp ilab, cyber range và tài khoản truy cập vào lớp học, cũng như join và nhóm hỗ trợ học tập với các Chiến binh CEH Master đã hoàn thành bài thi.

Đáp và Hỏi về kỹ thuật hãy liên hệ “bảo kê” Đại Ngọc Sơn

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s