Chứng chỉ quốc tế CHFI v10 ANSI (Computer Hacking Forensic Investigator) là một chứng chỉ trong lĩnh vực điều tra tội phạm mạng và pháp lý số. Chứng chỉ này thuộc quy định ANSI/ISO/IEC 17024 và được công nhận bởi Bộ Quốc Phòng Mỹ (DoD Directive 8570) cho việc làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng.

Các bạn có thể đăng kí thi CHFI v10 qua IICT , đơn vị chủ quản của CEH VIETNAM

Lệ phí thi EC Council CHFI v10 : 16.990.000 VND (chưa VAT)

Hình thức thi : Trực tuyến qua RPS (có proctor giám sát từ xa), có thể thi tại bất kì vị trí nào với máy tính có đầy đủ webcam, internet và không gian thi riêng tư. Sau khi hoàn thành 100% các bài học video qua iClass do giáo viên chính hãng trình bày (english có sub) thí sinh có thể tự đăng ki lịch thi qua trang đăng kí với RPS.

Liên hệ đăng kí Voucher thi Chứng chỉ quốc tế EC Council CHFI v10 (Computer Hacking Forensic Investigator) qua Zalo của Proctor 0914433338 – Admin 0948432780. Messenger !

Voucher và tài khoản Aspen với eCourseware chính hãng để học tập sẽ được cung cấp trong vòng 7 ngày làm việc, sau khi nhận được đầy đủ thanh toán.

Miễn phí bộ tài liệu luyện và Dump + VCE trị giá 1.990.000 VND

Miễn phí giáo trình Điều Tra Chứng Cứ Số Biên Soạn Bằng Tiếng Việt trị giá 490.000 VND.

Lệ phí thi lại : 490 $ . Tuy nhiên , IICT hỗ trợ 30% chi phí thi lại cho các thi sinh. Đây là một cam kết đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam.

CHFI v10 ANSI tập trung vào khía cạnh kỹ thuật và pháp lý của việc điều tra các hành vi phạm pháp trên mạng. CHFI v10 cung cấp cho người học các kỹ năng và công cụ cần thiết để thu thập và phân tích chứng cứ số liên quan đến việc vi phạm an ninh mạng và tội phạm điện tử.

Chứng chỉ CHFI v10 ANSI đảm bảo rằng những người đạt được chứng chỉ này có khả năng thực hiện các nhiệm vụ như phục hồi dữ liệu, tìm kiếm thông tin, phân tích đám mây, phân tích đám mây di động, khôi phục các hệ thống bị xâm nhập và thu thập chứng cứ điện tử cho việc tiến hành điều tra tội phạm mạng.

Để đạt được chứng chỉ CHFI v10 ANSI, cần hoàn thành khóa học chuẩn bị do EC-Council cung cấp và vượt qua kỳ thi CHFI. Kỳ thi yêu cầu thực hiện các bài lab và trả lời câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc điều tra tội phạm mạng.

Chứng chỉ CHFI v10 ANSI là một chứng chỉ quan trọng trong lĩnh vực an ninh mạng và pháp lý số. Nó xác nhận khả năng và năng lực của cá nhân trong việc tiến hành điều tra tội phạm mạng và thu thập chứng cứ điện tử, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn và quy định của ANSI và Bộ Quốc Phòng Mỹ.

Để thi lấy chứng chỉ EC-Council CHFI v10 (Computer Hacking Forensic Investigator), bạn cần tuân thủ các thủ tục sau:

  1. Đăng ký khóa học: Trước khi thi CHFI v10, bạn cần đăng ký và hoàn thành khóa học chuẩn bị của EC-Council. Khóa học này cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết về điều tra tội phạm mạng và pháp lý số.
  2. Chuẩn bị kiến thức: Trong quá trình tham gia khóa học, bạn cần nắm vững kiến thức về công nghệ thông tin, an ninh mạng, điều tra tội phạm mạng và pháp lý số. Học tập và thực hành sẽ giúp bạn làm quen với các công cụ, kỹ thuật và quy trình liên quan đến điều tra tội phạm mạng.
  3. Đăng ký thi: Sau khi hoàn thành khóa học chuẩn bị, bạn có thể đăng ký thi CHFI v10. EC-Council cung cấp hướng dẫn và thông tin đăng ký trên trang web chính thức của họ.
  4. Tham gia kỳ thi: Kỳ thi CHFI v10 thường bao gồm một số câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành. Bạn sẽ được yêu cầu áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình để giải quyết các tình huống và vấn đề liên quan đến điều tra tội phạm mạng.
  5. Đánh giá và cấp chứng chỉ: EC-Council sẽ xem xét kết quả thi của bạn và tiến hành đánh giá. Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu và đạt điểm đạt chuẩn, bạn sẽ được cấp chứng chỉ CHFI v10 từ EC-Council.

Để biết thông tin chi tiết về quy trình thi và đăng ký CHFI v10, bạn nên truy cập trang web chính thức của EC-Council hoặc liên hệ với đại diện của EC-Council tại Việt Nam như IICT , đơn vị chủ quản của CEH VIETNAM. Zalo Proctor Mina Viên 0914433338


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: