Luyện Thi Chứng Chỉ CEH v11 ANSI và CEH MASTER

CEH MASTER là gì ? Chương trình đào tạo của EC Council phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là CEH v11 hay CEH ANSI. Là khóa học bao gồm 20 module từ căn bản với các bước recon , scanning cho đến system hacking, web hacking và mã hóa. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tham gia một kì thi để lấy chứng chỉ CEH v11 ANSI với các câu hỏi trắc nghiệm. Để thi lấy chứng chỉ CEH v11 ANSI các bạn cần mua voucher với chi phí 15 triệu (liên hệ). Đối với học viên của Khóa Học CEH v11 sẽ được giảm 10 % chi phí Voucher và luyện thi miễn phí (dump + video).

Nếu các bạn là thí sinh tự do muốn tham gia Luyện thi CEH v11 ANSI (gồm dump video chi phí 2500K) hãy liên hệ BQT tại page CEH Master.

Ngoài ra, sau khi thi đạt chứng chỉ CEH v11 ANSI (bài thi lý thuyết dạng trắc nghiệm) các bạn có thể đăng kí thi CEH Practice để lấy thêm chứng chỉ CEH Practice và Chứng chỉ CEH Master. Điều kiện là phải có chứng chỉ CEH v11 ANSI. CEH Practice là bài thi thực hành gồm 20 câu hỏi từ phân tích gói tin nâng cao, dò quét mạng nâng cao với wireshark, nmap cho đến bẻ khóa bằng hashcat, john hay chụp gói tin với responder, ettercap và khai thác máy chủ web qua các lỗi truyền tham số, command injection, sql injection, upload shell. Các bạn cần nắm cách sử dụng các web shell thông dụng như php revershell hay b374k để có thể điều khiển máy chủ web sau khi khai thác thành công …

Với 20 câu hỏi thực hành trong vòng 6 tiếng có thể gây khó khăn cho nhiều bạn chỉ quen thi dạng trắc nghiệm, vì vậy CEH VIETNAM tổ chức chương trình luyện thi với tỉ lệ đậu trên 70 % cho các bạn đã có chứng nhận CEH ANSI. Chương trình luyện thi online vào thứ 6 hàng tuần trong vòng 1 tháng, ngoài ra là các video hướng dẫn dựa trên bài thi thực tế giúp các thí sinh đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí ôn luyện thi CEH Practice để lấy chứng chỉ CEH Master là 5000 K (lưu ý chi phí chưa bao gồm voucher thi chứng chỉ quốc tế CEH Master).

Để đăng kí Chương trình Luyện thi các bạn thanh toán lệ phí tương ứng qua số tài khoản :

Số tài khoản : 04181343901 – Ngân hàng TPBANK

Nguyen Thi Quynh Vien

Và gởi UNC (hình ủy nhiệm chi, hay chuyển khoản) tới Admin Đại Ngọc Sơn để nhận tài liệu và tài khoản học tập.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s