Chương trình nâng cao CEH Practice sẽ hướng dẫn các bạn để có thể thi đạt chứng chỉ CEH MASTER nhanh chóng thuận lợi nhất.

Trước tiên , các bạn cần vượt qua kì thi CEH ANSI. Để tham gia và vượt qua kì thi này các bạn cần học tại các Đối tác ủy Quyền của EC Council như CEH VIETNAM .

Sau khi học xong, chúng ta sẽ tham gia bài thi CEH ANSI trực tuyến tại trung tâm khảo thí hoặc thi online qua RPS (cần phải mua thêm voucher cho dịch vụ này với giá từ 100 – 120 USD, nếu các bạn mua voucher CEH hay các môn khác tại CEH VIETNAM sẽ được ưu đãi voucher RPS, khi thi remote proctor sẽ giám sát các bạn qua GotoMeeting, và có thể thi ở bất kì nơi đâu có internet).

Khi đã pass và có chứng chỉ CEH ANSI, chúng ta có thể mua voucher CEH Practice để tiến hành 1 bài thi trực tuyến có RPS trong vòng 6 tiếng với 20 câu hỏi (là dạng làm thực hành tìm flag và họ sẽ hỏi flag ví dụ bài thi yêu cầu hoàn thành bài tập hack một mục tiêu, sau đó tìm tập tin bí mật thường là flag.txt hay sexrec.txt rồi lấy flag trong đó dán vào ô trả lời trên CyberRange khi thi. Bước này nên copy hoặc phải nhìn thật kỹ, không khéo sai 1 chữ là sai cả câu cho dù ta làm đúng. Và bài này là nói về CEH Practice.

Về chi phí voucher CEH Practice chuẩn là 550 $, tuy nhiên khi đăng kí voucher tại CEH VIETNAM sẽ có ưu dãi, hoặc chi phí cực ưu đãi khi đăng kì voucher CEH v11 ANSI + CEH Practice (có bonus iLab và video hướng dẫn thực hành chuẩn từ EC Council)

Về việc tham gia các khóa học thì học phí online cho CEH v11 ANSI là 7700 K , còn CEH v11 Practice là 6600 K. Combo CEH v11 ANSI + CEH Practice hay CEH MASTER là 12500 K. Liên hệ Minh.NG

Như vậy, để ôn luyện và thi CEH Practice đạt hiệu quả cao các bạn cần thực hành CEH iLab thật nhuần nhuyễn , đầy đủ 100 % (nó thật sự hữu ích cho bài thi, và giúp các bạn hoàn thành trên 50% bài lab), sau đó là luyện thêm một số “bí kíp” như là dump thực hành từ các instructor các bạn sẽ đạt ít nhất 70% là 14 / 20 câu hỏi lab.

iLab có chi phí là 200 $ cho 6 tháng thực hành rất xứng đáng cho bất kì ai theo học CEH v11. Nếu quan tâm hãy liên hệ Admin !

Ngòa iLab các bạn nên dợt thêm các CTF tương ứng từ VulnHUB hay TryHackMe do BQT cung cấp. Các bài học này sẽ cung cấp qua group Zalo, Facebook và cả stream để các bạn dễ theo dõi. Để trao đổi nhanh khóa học sẽ sử dụng ZALO.

Sau đây là video giới thiệu về CEH ANSI + CEH Practice = CEH Master

Nhóm hỗ trợ học tập CEH MASTER trên ZALO

Sau đây là một số bài trọng tâm cần ôn tập và rèn luyện kỹ để chuẩn bị Tốt cho bài thi lấy chứng nhận CEH MASTER , các bạn không xem được video do thiết quyền hay chưa được add vào stream hãy gởi tin nhắn trên Zalo Group CEH MASTER :

Hydra – Một công cụ cưỡng bức vũ phu https://cehvietnam.com/2021/06/09/hydra-mot-cong-cu-cuong-buc-vu-phu/

Crack Password RDP (trong bài thi trên CyberRange có 1 câu hỏi liên quan đến RDP, hãy tham khảo kỹ bài sau)

CEH MASTER Crack RDP p2 Cowbar

Scanning FTP, Hack & Crack https://cehvietnam.com/2021/12/17/ceh-master-ceh-ansi-ceh-practice-lab-chili-vulnhub-chu-y-phan-ftp/


3 bình luận cho “CEH ANSI + CEH Practice = CEH MASTER”

  1. Ảnh đại diện CEH Practice RDP : ENUM vs Crack – CEH VIỆTNAM – Đào Tạo CEH – CHFI – ECSA – PENTEST+ PreOSCP

    […] các bạn có thể cân các câu liên quan đến port 3389 trong bài thi lấy chứng nhận CEH MASTER […]

    Thích

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: