[ CEH Master ] Bài Review Khi Thi Thực Tế Trên CTF tương tự Step 1 – ODIN VULNHUB

Trong bài này các bạn cần phần tiến hành tấn công máy chủ web 1 up shell php rồi nâng lên linux reversse shell, sau đó là pivot để dò quét với port_scan, rồi nmap smb uln … do máy 2 ở trong mạng.

Khi thi thì họ có bật mí nhỏ ( họ ghi là hint) con target 2 này bị dính vuln SMB (cho mình làm cho nhanh, chắc vậy). Khi khai thác xong nó bảo tìm flag trong 1 tập tin bí mật .txt rồi nhập vào ô trả lời như trong mấy cái cyberange trên labondemand của ECC. Để thi pass chắc môn CEH Practice và lấy CEH Master các bạn cần có iLab và trãi qua khóa học với CEH VIETNAM, sẽ có 14/20 điểm trong túi.

Lưu ý : Các bạn đăng kí thi CEH ANSI qua CEH VIETNAM trong thời gian hợp lệ sẽ được khuyến mãi CEH Practice để lấy CEH Master với chi phí voucher cộng thêm chỉ là 100/550 $ (Voucher CEH Practice). Chi phí iLab sẽ được giảm 10 % (trên tổng phí lab 6 tháng là 200$)
Liên hệ Admin Đại Ngọc Sơn https://www.facebook.com/pckungfu

Ngoài ra, khi các bạn thi thực hành (6 tiếng) sẽ có RPS là proctor họ giám sát rất chặt, ngồi hơi loay hoay 1 chút nó nhắn hỏi có cần giúp đỡ gì không, nhưng ý của nó muốn mình làm cho nghiêm túc. Khó mà kiếm người hỗ trợ như các bạn hay thi OSCP nhé.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: