Giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện với Easy US Recovery

LAB CHFI cũng có con này … Hiện nay Easy US là tool recover thuộc top 3 trong lòng người dùng :-), hàng free của nó cũng ngon …

Bạn đang tìm kiếm tệp quan trọng của mình đã vô tình bị xóa trong khi dọn rác khỏi thiết bị của bạn? Bạn có bị mất tệp khi thiết bị của bạn bị hỏng trong khi cài đặt lại phần mềm không? Bạn đã định dạng thiết bị của mình vì hệ thống của bạn không hoạt động bình thường và bạn không có đủ bản sao lưu cho nó?

Nếu bạn gặp những câu hỏi này trong khi tìm kiếm các phương pháp để lấy lại dữ liệu đã xóa của mình, thì bạn đã đến đúng chổ.

Phần mềm khôi phục dữ liệu và cách chúng hoạt động để lấy lại dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc bị mất từ ​​thiết bị lưu trữ khi dữ liệu được lưu trữ không thể được truy cập theo cách thông thường. Dữ liệu có thể được trích xuất dễ dàng từ các thiết bị lưu trữ nếu chúng không phải do hư hỏng vật lý gây ra, có thể là bên trong hoặc bên ngoài bao gồm ổ cứng HDD, SSD, ổ đĩa flash USB, CD, DVD, băng từ và các thiết bị điện tử khác.

Hiện nay, có nhiều giải pháp khôi phục dữ liệu khác nhau giúp người dùng lấy lại tài liệu từ thiết bị lưu trữ của họ. Cơ hội khôi phục thông tin cao hơn trong trường hợp bạn chưa cài đặt lại các tiện ích của mình. Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, vẫn có những cách để khôi phục tài liệu bị mất trong trường hợp bạn đã mất vĩnh viễn hồ sơ khỏi thiết bị của mình bằng phần mềm hoặc bằng cách khôi phục thủ công.

Phần mềm khôi phục dữ liệu hiện có hai loại, một là phần mềm khôi phục dữ liệu trả phí và một là miễn phí. Thông thường, phần mềm trước bao gồm các tính năng nâng cao của phần mềm, trong đó người dùng có thể lấy lại dữ liệu đã xóa / bị mất của họ bằng cách mua phần mềm trong khi phần mềm sau cung cấp cho bạn các tùy chọn hạn chế để lấy lại dữ liệu đã mất của bạn.

Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS được đánh giá là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất giúp khôi phục thông tin bị mất của bạn bao gồm từ các tiện ích, ví dụ: điện thoại di động, máy trạm hoặc máy ảnh tiên tiến.

Phần mềm hoạt động bằng cách khôi phục thông tin từ thẻ HDD / SSD và nó cũng giữ thông tin đầu tiên từ các đĩa và ổ đĩa bị ô nhiễm. Và nó cũng cung cấp một giải pháp để khôi phục dữ liệu Mac . Để khôi phục dữ liệu từ Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 Cài đặt Phần mềm Khôi phục Dữ liệu EaseUS trên thiết bị của bạn. Sau khi phần mềm được tải xuống, hãy chọn vị trí mà bạn muốn khôi phục dữ liệu bị mất của mình.

Giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện

Bước 2 Sau khi chọn vị trí, phần mềm sẽ quét hệ thống của bạn. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn cần chọn tệp mà bạn muốn khôi phục dữ liệu của mình.

Giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện

Bước 3 Sau khi chọn tệp của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn khôi phục và lưu tệp vào một ổ đĩa khác trong hệ thống của bạn.

Giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện

eatures of EaseUS Data Recovery Wizard :

  • Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS khôi phục hơn 550 loại bản ghi, ví dụ: báo cáo, hình ảnh, tin nhắn và tài liệu âm thanh bao gồm WMV, AVI, MPEG, MP4, v.v. Nó hỗ trợ khôi phục bất kỳ loại bản ghi nào mà bạn đã vô tình đánh mất.
  • Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS an toàn 100% và giữ an toàn cho thông tin bị mất.
  • Nó có thể nhanh chóng khôi phục các bản ghi RAW bị xóa, bị mất, có tổ chức và không có sẵn trong khuôn khổ của bạn.
  • Nó khôi phục thông tin mà bạn tình cờ xóa trong thùng rác và xóa tất cả các thùng rác ra khỏi thùng rác mà không có bản sao lưu của nó.
  • Nó thiết lập lại thông tin một cách hiệu quả từ ổ đĩa cứng và ổ đĩa bị hỏng.
  • Nó khôi phục thông tin của bạn khi hệ điều hành được cài đặt lại trong khuôn khổ của bạn.

Điều đáng chú ý là phiên bản miễn phí của EaseUS Data Recovery Wizard giúp khôi phục dữ liệu trị giá 2GB. Nó giúp ích trong nhiều trường hợp khi lượng dữ liệu bị mất không lớn lắm. Hãy sử dụng đầy đủ tính năng này.

Tool này dễ xài …


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: