Học Bổng Chương Trình Đào Tạo An Toàn Thông Tin

Nhiệm vụ:

Hiện nay các chính phủ, cơ sở hạ tầng quan trọng và các ngành công nghiệp trên toàn cầu đang phải đối mặt với mối đe dọa thường xuyên của các kiểu tấn công không ngừng phát triển, nhu cầu đối với các chuyên gia an ninh mạng đã vượt xa nguồn cung. Sáng kiến ​​mới này sẽ đạt được những điều sau:

 • Giúp những người yêu thích về lĩnh vực an ninh mạng bắt đầu sự nghiệp của họ
 • Xây dựng một đội ngũ chuyên gia an ninh mạng có kỹ năng kỹ thuật mới.

Như một cam kết thu hẹp khoảng cách lực lượng lao động an ninh mạng bằng cách tạo ra các kỹ thuật viên mạng đa lĩnh vực, EC-Council cam kết tài trợ 3,5 triệu đô la cho Học bổng giáo dục và chứng chỉ C|CT để chứng nhận khoảng 10.000 chuyên gia an ninh mạng . 

Sáng kiến ​​​​học bổng này sẽ cung cấp một khóa học kỹ thuật độc đáo, ở cấp độ đầu vào với hướng dẫn đầy đủ, phần mềm khóa học điện tử, phòng thí nghiệm thực hành thực tế, thử thách tư duy phản biện, các hoạt động Cyber ​​Range trực tiếp và kỳ thi chứng chỉ dựa trên hiệu suất. 

Những người nhận được học bổng CCT sẽ nhận được chiết khấu học bổng để trang trải chi phí giáo dục, tài nguyên chứng nhận, phí giám sát kỳ thi và công nghệ . Tổng học bổng sau khi thanh toán là $199.Những người nhận được học bổng cần trả một khoản phí nhỏ ($199) để chi trả cho phí công nghệ và giám sát kỳ thi chứng chỉ.

“Trong nhiều thập kỷ, đã có sự thiếu hụt nghiêm trọng về năng lực kỹ thuật an ninh mạng trong nhiều ngành công nghiệp . EC-Council tự hào đóng góp cho cộng đồng bằng cách cung cấp chương trình Kỹ thuật viên an ninh mạng được chứng nhận đẳng cấp thế giới, mang tính thương mại cho các chuyên gia đầy tham vọng thông qua sáng kiến ​​học bổng của mình .” JAY BAVISIGiám đốc điều hành Tập đoàn và Chủ tịch, EC-Council.

Mục tiêu:

Lực lượng An ninh mạng

Đến năm 2024, đào tạo ít nhất 10.000 kỹ thuật viên An ninh mạng có kỹ năng , sẵn sàng cho lực lượng lao động thông qua học bổng. 

Nâng cao kỹ năng kỹ thuật : Quản lý việc học h và thực hành với các phòng thí nghiệm được quản lý và truy cập phạm vi mạng trực tiếp cho những người nhận học bổng. 

Kỹ năng đa lĩnh vực : Đào tạo chéo Kỹ thuật viên an ninh mạng trong các lĩnh vực khác nhau để hỗ trợ nền tảng kỹ năng vững chắc và khả năng di chuyển nghề nghiệp .  

Khả dụng : Cung cấp học bổng đào tạo và chứng chỉ C|CT hoàn chỉnh cho các ứng viên không có phương tiện để theo đuổi loại hình giáo dục và chứng chỉ này. 

Ai nên đăng ký học bổng này?

Học sinh trung học : Bắt đầu sớm sự nghiệp an ninh mạng của bạn và nắm vững các nguyên tắc cơ bản về bảo mật trực tuyến.

Sinh viên Cao đẳng/Đại họcChuẩn bị cho sự nghiệp an ninh mạng và nâng cao trình độ học vấn CNTT của bạn.

Chuyên gia làm việc hay những ai muố Chuyển sang sự nghiệp an ninh mạng, ngay cả khi bạn không chắc nên bắt đầu hành trình học tập của mình từ đâu.

Chuyên gia CNTT : Dễ dàng chuyển đổi nghề nghiệp của bạn từ CNTT sang an ninh mạng.

Bất kỳ ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng đều có thể đăng ký học bổng C|CT của EC-Council.

Làm thế nào để tôi đăng ký học bổng này

Hoàn thành mẫu đơn đăng kí nhận học bổng tại đây càng sơm càng tốt

Sau khi hoàn thành quá trình xác minh, EC-Council sẽ liên hệ lại với bạn về tình trạng đơn xin học bổng của bạn. Quá trình này có thể mất tới 14 ngày  kể từ khi học bổng được cấp.Điều khoản và điều kiện của học bổng này:

 •  Học bổng có giới hạn về số lượng và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.
 • Chứng từ C | CT được cấp theo học bổng không thể được đổi thành giá trị tiền tệ của chúng.
 • Các ứng viên được yêu cầu cung cấp thông tin trung thực và chính xác. Không làm như vậy sẽ dẫn đến việc bị loại ngay lập tức ứng dụng của họ.
 • Bắt buộc phải chia sẻ chi tiết liên hệ và chỉ định của người xác minh có thể xác thực các tuyên bố của người nộp đơn.
 • Học bổng sẽ được cấp theo quyết định riêng của EC-Council.
 • Học bổng không có sẵn với bất kỳ ưu đãi giảm giá hoặc giá đặc biệt nào khác. Các quyết định liên quan đến học bổng là quyết định cuối cùng và sẽ không có thư từ nào khác được xem xét.
 • Học bổng không thể chuyển nhượng và không hoàn lại. Người nhận phải trả lệ phí giám thị và công nghệ là $199 trong vòng 14 ngày kể từ ngày học bổng được cấp.
 • Việc không thanh toán phí trước ngày này và/hoặc thay đổi ngày bắt đầu chương trình của bạn sẽ dẫn đến việc tước bất kỳ học bổng nào đã được trao.
 • Hạn nộp hồ sơ là ngày 1 tháng 3 năm 2024. 

Áp dụng ngay bây giờ

Tại sao nên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng?

Từ $78,603 đến $113,190 Là phạm vi Mức lương trung bình cho Công việc An ninh mạng vào mỗi năm tại Hoa Kỳ.

3,5 triệu : vị trí tuyển dụng trên thế giới vào năm 2025

2,4 lần : nhu cầu sử dụng lao động đối với các chuyên gia an ninh mạng tăng nhanh hơn so với tốc độ chung của nền kinh tế Hoa Kỳ.

0% : Tỷ lệ thất nghiệp

Học bổng An ninh mạng C|CT gồm

Chương trình giảng dạy điện tử chính thức bao gồm 22 mô-đun nhập vai
 200 giờ nội dung học tập cao cấp
85 phòng thí nghiệm thực hành (để thực hành mọi thứ bạn học)
Bài Tập Bắt Cờ (CTF)
Phiếu thi chứng chỉ cho kỳ thi dựa trên thành tích
2.400 trang nội dung (bao gồm 900 trang hướng dẫn phòng thí nghiệm)
* Chương trình này được bán với giá $999.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: