Top 10 bản phân phối Linux tốt nhất để kiểm tra và thâm mạng – 2022

Top 10 hệ điều hành tốt nhất để kiểm tra lấy cắp dữ liệu và thâm nhập mạng

1- Kali Linux:

Kali Linux là hệ điều hành tốt nhất số 1 để kiểm tra xâm nhập và lấy cắp dữ liệu dựa trên Debian. Được phát triển bởi  Offensive Security. Bản phát hành đầu tiên vào ngày 5 tháng 2 năm 2006, là sự hoàn thành của Dự án BackTrack Linux.

Có 100 công cụ hacking được cài sẵn Kali Linux cho nhiều hoạt động khác nhau như kiểm tra bút, phân tích phần mềm độc hại, phân tích pháp y, thu thập thông tin, quét mạng, khai thác, v.v.

Nó đã từng sử dụng GNOME làm Môi trường Máy tính để bàn. Ngày nay, Kali Linux đã trở thành một Distro phát hành cuộn.

Nó có rất nhiều công cụ trong Kho lưu trữ Kali. Tải xuống . Kali Linux Xếp hạng số một trong Top 10 Kiểm tra thâm nhập & Lấy cắp dữ liệu đạo đức Linux 2020.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ Công cụ & Hướng dẫn dành cho Linux dành cho Linux tại đây .

2- Hệ điều hành bảo mật Parrot:

Parrot Security là # 2 và là Hệ điều hành tốt nhất khác để kiểm tra xâm nhập và lấy cắp dữ liệu, Forensics Distro dành riêng cho Hacker có đạo đức & Chuyên gia bảo mật mạng.

Hệ điều hành Parrot cũng đóng góp cho cộng đồng bảo mật giống như Kali Linux với vô số công cụ hack và giao diện GUI tuyệt vời.

Nó có một kho lưu trữ lớn thu thập rất nhiều công cụ hack tuyệt vời cho người mới và các chuyên gia. Được phát triển bởi FrozenBox.

Bản phát hành đầu tiên là vào tháng 6 năm 2013. Nó đã từng sử dụng MATE làm Môi trường Máy tính để bàn, nó dựa trên Debian như Kali Linux. Tải xuống .

3- BackBox Linux:

Backbox Linux là hệ điều hành tốt nhất thứ 3 cho Hacking cho bản phân phối kiểm tra thâm nhập và hack có đạo đức dựa trên Ubuntu Linux.

Được phát triển bởi BackBox Team. Bản phát hành đầu tiên vào ngày 9 tháng 9 năm 2010.

Backbox được sử dụng để sử dụng XFCE làm Môi trường Máy tính để bàn và các phiên bản Ubuntu LTS làm cơ sở.

Nó chứa các công cụ chuyên nghiệp, nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực PenTesting như MSF, NMAP, BurpSuite, Armitage, SQLMap, v.v. Tải xuống .

4- BlackArch Linux:

Black Arch dựa trên Linux Arch Linux # 4 Hệ điều hành nhẹ và tốt nhất để Hacking cho hack đạo đức và Kiểm tra thâm nhập Distro được thiết kế cho các Hacker Chuyên nghiệp & Ưu tú có khả năng làm việc với Linux như một Pro.

Black Arch chứa gần 2500 công cụ hack và hầu như nó bao gồm tất cả các giai đoạn trong an ninh mạng.

Được sử dụng để sử dụng Fluxbox & OpenBox làm Môi trường máy tính để bàn với các DE khác. Nó có các công cụ khổng lồ trong kho hơn 1500+ công cụ hack có trong Distro & Repo. Bản phát hành đầu tiên là vào năm 2013. Tải xuống .

5- Pentoo:

Hệ điều hành cho Đạo đức Hacking

Pentoo là hệ điều hành tốt nhất thứ 5 cho bản phân phối Hacking và PenTesting dựa trên Gentoo. Bộ sưu tập tốt các công cụ hack. Bản phát hành đầu tiên là vào tháng 6 năm 2005. Bằng cách nào đó, nó là một bản phân phối cũ. Có thể nói nó đã lỗi thời. Tải xuống .

6- Khung kiểm tra web Samurai (Samurai-WTF):

Hệ điều hành cho Đạo đức Hacking

Samurai WTF là một trong những hệ điều hành tốt nhất để lấy cắp dữ liệu và kiểm tra thâm nhập ứng dụng web chuyên nghiệp.

Nó chỉ chứa các công cụ WebApp Pentest như Burpsuite, SQLMap…, v.v. Dựa trên Ubuntu. Bản phát hành đầu tiên là vào năm 2008. Tải xuống .

7- Bộ công cụ an ninh mạng (NST):

Hệ điều hành cho Đạo đức Hacking

Bộ công cụ An ninh Mạng còn được gọi là NST là một Hệ điều hành chuyên nghiệp tốt nhất để kiểm tra Hacking và thâm nhập và cũng được thiết kế cho các Hoạt động Kiểm tra Thâm nhập & An ninh Mạng. Dựa trên Fedora.

Nó chứa các công cụ chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực Network PenTest. Bản phát hành đầu tiên là vào năm 2003. Tải xuống .

8- WifiSlax:

Hệ điều hành cho Đạo đức Hacking

Wifislax hệ điều hành tuyệt vời và tốt nhất để hack đạo đức và Distro kiểm tra thâm nhập Wifi dựa trên Ubuntu.

Nó chứa rất nhiều công cụ Cracking / Hacking / PenTesting Wifi. Được phát triển bởi Nhóm An ninh Ý. Tải xuống .

Nó chủ yếu được triển khai với mạng công ty để đảm bảo nhân viên truy cập vào mạng được bảo vệ.

9- Bugtraq:

Hệ điều hành cho Đạo đức Hacking

Bản phân phối kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp của Bugtraq được thiết kế cho Hoạt động kiểm tra thâm nhập và Nhiệm vụ phân tích phần mềm độc hại và kỹ thuật ngược. Dựa trên Debian, chứa rất nhiều công cụ hack.

Được phát triển bởi Bugtraq-Team, bản phát hành đầu tiên là vào năm 2012.  Tải xuống .

10- Cyborg Hawk:

Hệ điều hành cho Đạo đức Hacking

Cyborg Hawk, hệ điều hành tốt nhất dựa trên Ubuntu để kiểm tra xâm nhập và hack có đạo đức. Chứa hơn 700 công cụ hack.

Bản phân phối tuyệt vời cho mục đích hack. Được phát triển bởi Cyborg Hawk Team đến từ Úc. Tải xuống .

Kết luận – Hệ điều hành cho Hacking

Chọn hệ điều hành tốt nhất để kiểm tra Hacking & thâm nhập là một dấu hiệu tốt để tìm hiểu các khái niệm về hack và kiểm tra thâm nhập có đạo đức nhằm nâng cao kỹ năng của bạn và bảo vệ tài sản doanh nghiệp khỏi tội phạm mạng.

Mỗi chuyên gia bảo mật đều có những ưu đãi riêng đối với hệ điều hành bảo mật để sử dụng các công cụ hack cho cả mục đích học tập và thương mại.

bạn có thể thử tất cả các hệ điều hành ít nhất một lần để trải nghiệm tính năng tuyệt vời.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: