SANS FOR 500 Arsenal Mounting Donal Blake (CHFI +)

Trong khóa học CHFI v10 bên cạnh các bài học chính khóa của EC Council chúng ta còn tham khảo, thảo luận và rèn luyện theo giáo trình SANS FOR 500, đây là phần mở rộng và tùy chọn (nghĩa là các bạn chỉ cần xem không bắt buộc làm lab CyberQ như của chương trình 312-49 hay CHFI, bắt buộc nghĩa la phải làm nếu không BQT sẽ nhắc nhỡ và có khi khiển trách cho đến năng nhất là tạm khóa tài khoản CyberQ vì phí tài nguyên và nguồn lực).

Các khóa học của SANS luôn rất đỉnh cao, có thể nói là đỉnh của đỉnh về mặt giá cả. Một khóa học SANS FOR 500 cho chứng chỉ GCIH có học phí từ 7000 USD để học online cho đến hơn 200 triệu nếu học offline tại Singapor. Và nội dung của CHFI mà CEH VIETNAM bổ sung có thể cân trên 70 % kiến thức (nói khiêm tốn chứ bảo 100% là không được)

Ví dụ sau đây, một bài hướng dẫn thực hành mounting image ảnh đĩa chứng cứ của nghi phạm Đô Nan Bờ La Ke , một chứng cứ BQT đã từng tìm nát internet không ra, sau này mới biết nó nằm ở đâu. Một bài học rất thú vị cho những ai ham học hỏi.

Nếu học CHFI mà bổ sung thêm FOR 500 là rất tuyệt vời, các khiểm khuyết của 2 bên sẽ được lấp đầy lẫn nhau.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: