eCourseare Làm Chủ Kali Linux 2022 (giảm giá 55%0

eCourseware này được thiết kế để bạn có thể sử dụng Kali Linux ngay từ đầu. Bạn không cần phải đọc một nửa cuốn sách để bắt đầu. Mọi chủ đề đều được đề cập theo cách rất thực dụng và cuốn sách có nhiều mẫu và ảnh chụp màn hình để giúp giải thích cụ thể hơn.

Tài liệu 500 trang tiếng Việt với nhiều video hướng dẫn và group thảo luận, support, hệ thống pentest lab local dễ thực hành.

Thanh toán và nhận tài liệu tại đây https://www.fatfreecartpro.com/i/11m10?card

Tài liệu gồm sách hay giáo trình xem online, video hướng dẫn tổng quát, group support, vlab tải về máy …

Hãy sử dụng mã giám giá kalivietnam để được giảm 55% chi phí

Trong chuong 1, “About Kali Linux” [trang 2], chúng tôi xác định một số thuật ngữ cơ bản và giải thích mục đích của Kali Linux. Trong chuong 2, “Getting Started with Kali Linux” [trang 14], chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước từ việc tải xuống ảnh ISO để chạy Kali Linux trên máy tính của bạn. Chương tiếp theo 4, “Linux Fundamentals” [trang 48] cung cấp kiến ​​thức cơ bản mà bạn cần biết về bất kỳ hệ thống Linux nào, chẳng hạn như kiến ​​trúc, quy trình cài đặt, phân cấp hệ thống tệp, quyền và hơn thế nữa.

Tại thời điểm này, bạn đã sử dụng Kali Linux làm hệ thống trực tiếp được một thời gian. Với chương 4, “Installing Kali Linux” [trang 66] bạn sẽ học cách cài đặt Kali Linux vĩnh viễn (trên đĩa cứng của bạn) và với chương 5, “Configuring Kali Linux” [trang 108] cách chỉnh nó theo ý bạn. Là một người dùng Kali thông thường, đã đến lúc làm quen với các tài nguyên quan trọng có sẵn cho người dùng Kali: chương 6, “Helping Yourself and Getting Help” [trang 128] cung cấp cho bạn chìa khóa để đối phó với các vấn đề không mong muốn mà bạn có thể sẽ gặp phải.

Với những kiến ​​thức cơ bản được đề cập kỹ lưỡng, phần còn lại của cuốn sách đi sâu vào các chủ đề nâng cao hơn: chương 7, “Securing and Monitoring Kali Linux” [trang 156] cung cấp cho bạn các mẹo để đảm bảo rằng bản cài đặt Kali Linux đáp ứng các yêu cầu bảo mật của bạn. Chương tiếp theo 8, “Debian Package Management” [trang 176] giải thích cách tận dụng toàn bộ tiềm năng của hệ sinh thái đóng gói Debian. Và trong chương 9, “Advanced Usage” [trang 228], bạn học cách tạo ảnh ISO Kali Linux được tùy chỉnh hoàn toàn. Tất cả những chủ đề đó thậm chí còn có liên quan hơn khi bạn triển khai Kali Linux ở quy mô lớn trong một doanh nghiệp như được trình bày trong chương 10, “Kali Linux in the Enterprise

Chương cuối cùng, chương 11 “Introduction to Security Assessments” , tạo mối liên hệ giữa mọi thứ bạn đã học được trong cuốn sách này và công việc hàng ngày của các chuyên gia bảo mật.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: