Commando VM Prebuild # Kali Windows :-)

Kali Linux là bộ công cụ dành cho pentester và hacker phổ biến nhất , nhưng nhiều bạn chưa quen thì có thể dùng Commando VM với nhiều công cụ chuyên dùng mạnh mẽ như Nmap, Hashcat, Wireshark, Metasploit … Đây có thể xem như là “Kali Windows”.

Việc cài đặt bộ tool này không quá khó, có điều hơi mất thời gian do việc cài cắm và download các công cụ cần nhiều thời gian. Vì vậy, Harry Nguyen, member của iClass CEH v12 đã cài sẵn trên Vmware một bản với đầy đủ công cụ Metasploit + Nessus (chưa active) để các bạn có thể lấy về sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên. nếu các bạn muốn tự cài 1 bộ Commando từ đầu hãy vào trang web https://github.com/mandiant/commando-vm rồi làm theo hướng dẫn. Hoặc tham khảo demo :

Trong trường hợp không có đủ thời gian và cả kiên nhẫn để cài đặt, các bạn có thể dùng 1 bản cài sẵn của member CEH v12 là bạn Harry Nguyễn, đây là phiên bản PreBuild chạy trên Vmware. Để tải các file prebuild về hãy vào nhóm Telegram https://t.me/masteriscert , download 8 file về giải nén và import theo hướng dẫn sau :

Chạy thử 1 pentest lab với các máy ảo trên Vmware

Và thử khai thác với Metasploit


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: