Samsung chọn OneDrive làm nơi sao lưu dữ liệu cho smartphone

Samsung thông báo công ty sẽ chuyển tính năng đồng bộ Gallery và bộ nhớ Drive của Samsung Cloud sang Microsoft OneDrive trên các smartphone của hãng.

Samsung Cloud bắt đầu chuyển hướng người dùng sang Microsoft OneDrive  /// Ảnh: Android Police

Samsung Cloud bắt đầu chuyển hướng người dùng sang Microsoft OneDriveẢNH: ANDROID POLICETheo Neowin, sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, dữ liệu của người dùng sẽ bị xóa và nếu có gói bộ nhớ trong cao cấp, nó sẽ tự động bị hủy và người dùng sẽ được hoàn tiền. Mặc dù vậy, các tính năng khác trên Samsung Cloud vẫn được giữ lại như sao lưu/đồng bộ hóa, hay khả năng khôi phục dữ liệu khác như danh bạ, lịch và ghi chú.Năm ngoái, Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược. Đó là lý do một số dịch vụ phổ biến của Microsoft như OneDrive hiện được tích hợp sâu trên smartphone của Samsung.

Samsung sẽ cung cấp cho người dùng một cách để di chuyển dữ liệu đồng bộ Gallery và bộ nhớ Drive hiện có của người dùng sang OneDrive hoặc người dùng có tùy chọn tải dữ liệu xuống thiết bị di động hoặc PC của mình. Sau khi hoàn tất quá trình di chuyển hoặc tải xuống, dữ liệu có thể bị xóa sớm ngay cả trước ngày chính thức (30.6.2021).Tuy nhiên, khả năng di chuyển dữ liệu của người dùng sang OneDrive có thể không được hỗ trợ ở một số quốc gia hoặc kiểu thiết bị nhất định. Nếu người dùng chọn tùy chọn tải dữ liệu xuống điện thoại di động hoặc PC của mình, họ sẽ không thể di chuyển dữ liệu sang OneDrive.Lưu ý các bước được đề cập ở trên sẽ được triển khai dần. Ngoài ra, có các mốc thời gian khác nhau đối với một số quốc gia, nhưng hạn cuối cùng là ngày 30.6 năm sau.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: