Bản phát hành đầu tiên của Kali Linux vào năm 2021 . Với Xfce 4.16, Linux 5.10 LTS và Các công cụ Hacking mới

Bản phát hành đầu tiên của Kali Linux vào năm 2021 . Với  Xfce 4.16, Linux 5.10 LTS và Các công cụ Hacking mới

Offensive Security đã phát hành bản phát hành ISO đầu tiên của bản phân phối kiểm tra xâm nhập và tấn công đạo đức Kali Linux dựa trên Debian vào năm 2021.

Giới thiệu khóa học qua video và support group GCEH 3 Pentest / Hacking with Kali Linux 2021

Muốn học Pentest / Hacking with Kali Linux 2021 qua Video Course đăng kí tại đây

Kali Linux 2021.1phát hành sau 3 tháng so với bản cập nhật Kali Linux 2020.04 với nhiều cải tiến, công cụ hack mới cũng như tất cả các bản cập nhật bảo mật và phần mềm mới nhất . Đây là bản phát hành đầu tiên của Kali Linux được cung cấp bởi loạt hạt nhân Linux 5.10 LTS mới nhất và tốt nhất . Thay đổi lớn nhất đầu tiên trong bản phát hành này là bao gồm môi trường Deskop Xfce 4.16 mới nhất , được sử dụng theo mặc định trong các hình ảnh Kali Linux.

Chỉ riêng sự thay đổi này đã quá lớn nên bạn sẽ muốn tải xuống bản phát hành Kali Linux 2021.1 ngay bây giờ và cài đặt nó trên máy tính cá nhân của mình. Thay đổi lớn thứ hai trong bản phát hành đầu tiên năm 2021 của Kali Linux là việc bao gồm các công cụ mới để kiểm tra xâm nhập và hack đạo đức, chẳng hạn như Airgeddon để kiểm tra mạng không dây, AltDNS để tạo và giải quyết các hoán vị, thay đổi và đột biến của tên miền phụ, cũng như tham số Arjun HTTP bộ khám phá. Ngoài ra còn có Chisel, một đường hầm TCP / UDP nhanh qua HTTP, DNSGen để tạo tổ hợp tên miền từ một đầu vào được cung cấp, DumpsterDiver để tìm kiếm bí mật trong các loại tệp khác nhau và GetAllUrls để tìm nạp các URL đã biết từ Open Threat Exchange, Wayback Machine của AlienVault và Thu thập thông tin chung.

Danh sách tiếp tục với GitLeaks, một công cụ để tìm kiếm lịch sử của kho lưu trữ Git để tìm bí mật và khóa, HTTProbe, một công cụ để lấy danh sách các miền và thăm dò các máy chủ HTTP và HTTPS đang hoạt động, MassDNS, một trình phân giải gốc DNS hiệu suất cao để tra cứu hàng loạt và trinh sát, PSKracker, một bộ công cụ WPA / WPS để tạo các khóa / ghim mặc định, cũng như WordlistRaider, một công cụ để chuẩn bị danh sách từ hiện có. Trong số những thay đổi đáng chú ý khác, bản phát hành Kali Linux 2021.1 mang đến nhiều tinh chỉnh khác nhau để làm cho một số trình giả lập đầu cuối phổ biến nhất hiện có thân thiện hơn với Kali Linux, thêm  command-not-found gói theo mặc định để giúp bạn cài đặt công cụ hoặc lệnh bị thiếu dễ dàng hơn hỗ trợ cho thẻ không dây của Raspberry Pi 400 trong cổng ARM .

Kali Linux 2021.1 hiện có sẵn để tải xuống từ trang web chính thức dưới dạng Installe, NetInstall hoặc Live images cho cả hệ thống 32 bit và 64 bit. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Kali Linux trên máy của mình, chỉ cần cập nhật nó để nhận được tất cả các tính năng được đề cập ở trên và hơn thế nữa.

Giới thiệu khóa học qua video và support group GCEH 3 Pentest / Hacking with Kali Linux 2021


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: