Đăng Kí Các Khóa Học Trực Tuyến @ CEH VIỆTNAM

Chào các bạn, để biết thêm thông tin các chương trình đào tạo hãy email : CSIRT247@GMAIL.COM

Lưu ý : Học phí đã đóng sẽ không được hoàn trả vì bất kì lý do gì, các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định tham gia các khóa học.

Các khóa họchttps://cehvietnam.com/courses/all/

Để đóng học phí các bạn có thể chuyển khoản eBanking hay trực tiếp tại ngân hàng đến một trong các tài khoản sau đây :

Tài khoản EAB (Đông Á DAKLAK) : Số tài khoản 0101564503 – Chủ tài khoản Nguyễn Trần Tường Vinh

Tài khoản Vietinbank (DakLak) : Số tài khoản TK 105003811735 – Chủ tài khoản Nguyễn Trần Tường Vinh

Tài khoản VCB (Vietcombank DAKLAK) : Số tài khoản 007 1000 960950 – Chủ tài khoản Nguyễn Trần Tường Vinh

Tài khoản TCB (Techcombank DAKLAK) : Số tài khoản TK 140 22899474011 – Chủ tài khoản Nguyễn Trần Tường Vinh

Các chương trình đào tạo bảo mật và ehacking trực tuyến được khai giảng định kì hàng tuần. Các buổi khai giảng và những bài học quan trọng sẽ được trình bày Live qua hệ thống eLearning tiên tiến và trực quan. Tài khoản có giá trị trong vòng 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào điểm rèn luyện của học viên. Với các bạn có điểm rèn luyện tốt tài khoản sẽ được gia hạn trong năm tiếp theo để cập nhập và bổ sung các kiến thức mới.

 

i/ Các Khóa Học Theo Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế

Các chương trình đào tạo quốc tế như CEH / CHFI /ECSA / LPT / SCNS / Security+ … là những chương trình được nghiên cứu công phu bởi các tổ chức quốc tế, và đã chứng mình được chất lượng cũng như tính hiệu quả của khóa học vì vậy CEH VIETNAM (thuộc Security365) sẽ tuyển chọn và xây dựng các khóa học bám theo sát nội dung của chương trình, bên cạnh đó sẽ có các bổ sung phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của CNTT, cập nhập kịp thời các khiếm khuyết bảo mật dựa trên những CVE mới.

1 – CEH v10 : Học phí  2.500.000 VND / Đăng kí học theo nhóm 2 người trở lên sẽ giảm học phí còn 2.000.000 VND. Ngoài ra, học viên đã từng tham gia các khóa học khác của CEH VIETNAM sẽ được giảm giá 10 %

2 – CHFI v9 – Computer Forensic – Điều Tra Chứng Cứ Số

 • Học phí 2.500.000 VND

3 – Comptia Security + : Khóa học căn bản và nên tảng vững chắc để các bạn có thể tham gia các chương trình bảo mật nâng cao. Chương trình này được xếp chung với khóa học SCNS / SCNP thành nhóm PreCISSP dành cho những bạn có chí hướng muốn leo lên đến CISSP

 • Học phí 1.250.000 VND

4 – SCNS / SCNP : Khóa học nên tảng về các kiến thức bảo mật mạng, firewall, hệ thống IDS, chính sách bảo mật và cả kiến thức TCP/IP nâng cao, Wireshark, IPSEC,Mã hóa …Chương trình này được xếp chung với khóa học Comptia SECURITY+ thành nhóm PreCISSP dành cho những bạn có chí hướng muốn leo lên đến CISSP

 • Học phí 1.250.000 VND (hiện khóa học này đang tạm ngưng triển khai do phiên bản cũ, lỗi thời) và sẽ được thay thế bằng chương trình Pre-CISSSP

Những bạn đăng kí trọn khóa Comptia SECURITY+ và  Pre-CISSP sẽ được giảm giá còn 2.000.000 VND

 

ii / Các khóa học Chuyên đề dành cho Chuyên Gia

Bên cạnh các khóa học theo chương trình quốc tê, trung tâm còn xây dựng các khóa học hay dựa trên các tài liệu và giáo trình nước ngoài từ những hãng đào tạo lớn trên thế giới. Đem đến các kiến thức và kỹ năng bổ ích về Kali Linux, Metasploit, Wifi Hacking, Shodan, Pentest hay Web Hacking dựa trên các đặc tả của OWASP. Đây là những khóa học rất hay và hữu ích, mang tính ứng dụng thực tế cao.

A – Metasploit & Metasploitable 2 / Linux Attack: Đây là chương trình đào tạo dành riêng cho bộ công cụ Metasploit và tập khai thác thực hành trên hệ thống Lab Metasploitable 2. Qua khóa học này các bạn sẽ nhuần nhuyễn trong việc sử dụng Metasploit để tấn công khai thác trên hệ thống Linux.

 • Học phí : 1.500.000 VND

B – Metasploit & Metasploitable 3 / Windows Attack : Đây là chương trình đào tạo dành riêng cho bộ công cụ Metasploit và các bài khai thác dựa trên hệ thống Lab Metasploitable 3 rất hay và hữu ích.

 • Học phí : 1.500.000 VND

C – Backtrack & Kali Linux : 50 bài học chuyên đề về Backtrack & Kali Linux giúp các bạn nắm vững bộ công cụ Backtrack & Kali Linux trong quá trình Pentest và Hacking.

 • Học phí : 1.500.000 VND

D – OWASP Web Hacking :

 • Học phí 2.500.000 VND

E – Kali Linux Penetration Test :

 • Học phí 2.000.000 VND

F – Wifi Hacking :

 • Học phí 2.500.000 VND

G – Tấn Công Mạng Trên Mô Hình Pentest Live :

 • Học phí 2.500.000 VND

H – CTF Thao Trường Mạng : Chương trình CTF là khóa học mang tính thực hành trên hệ thống CTF được xây dựng bởi CEH VIETNAM và tuyển chọn các CTF hay từ vulhub, infosec …Với 20 + CTF sẽ rèn luyện cho các bạn những kỹ năng thực hành thông dụng, tiên tiến nhất.

 • Học phí 3.000.000 VND

I – Shodan & Scanning Pro : Chương trình đào tạo các kỹ năng dò quét lỗi thực dụng và hiệu quả nhất với những công cụ quét mạng và quét lỗi hàng đầu như Nmap, Nessus, Nexpose và đặc biệt là quét mạng tìm kiếm điểm yếu với Shodan và tài khoản Full Option (học viên sẽ được tặng tài khoản đầy đủ chức năng tương đương tài khoản Pro có giá trị 49 USD).

 • Học phí : 2.000.000 VND

SECURITY365 ALL IN ONE : ALL IN ONE là chương trình dành cho các du học sinh hay Việt kiều muốn đăng kí trọn gói để có thể tìm hiểu theo thời gian thích hợp. Khi đăng kí ALL IN ONE tất cả các chương trình các bạn sẽ được tặng khóa học CISSP (Tiến Sĩ Bảo Mật) sẽ triển khai vào cuối năm 2018. Để đăng kí các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản eBanking hoặc qua hệ thống thanh toán quốc tế Paypal / Strip hoặc thẻ thanh toán quốc tế qua hệ thống Bảo Kim.

Các bạn có nhu cầu đăng kí tất cả các khóa học với tài khoản học tập ALL IN ONE có thời hạng 3 năm và khả năng truy cập tất cả  khóa học của trung tâm vui lòng liên hệ với BQT qua địa chỉ email dongduongict@gmail.com.

Chủ đề email là : V/v : SECURITY365 ALL IN ONE.

Sự học như con thuyền đi ngược nước – Không tiến ắt sẽ chìm !

Hãy học theo cách của bạn với những chuyên gia hàng đầu. Các bạn sẽ được tư vấn, dẫn dắt trên con được bảo mật thông tin lắm chông gai nhưng cũng đầy thú vị với những thành công đang chờ phía trước.

Trong thời đại của Công nghệ thông tin, nếu chúng ta thiếu các kiến thức về an ninh mạng, an toàn thông tin hay các kỹ năng ehacking thì sẽ vô cùng nguy hiểm !

 

Lưu ý : Học phí đã đóng sẽ không được hoàn trả vì bất kì lý do gì, các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định tham gia các khóa học.

%d bloggers like this: