CEH VIỆT NAM  là  Học viện Đào tạo & Huấn luyện Hacker mũ trắng (CEH v9 /2017- xem tại đây), và Truy Tìm Chứng Cứ Số (CHFI v8 /2017), Bảo mật trang web (OWASP Top 10), Kali linux hacking (Offensive Security) và nhiều môn học An ninh mạng khác. Với đội ngũ giảng viên và huấn luyện viên là những chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật cùng với các hacker mũ trắng , hacker mũ đen dày dạn trong thực tiễn sẽ giúp các bạn nắm bắt những kiến thức và kỹ năng một cách nhanh chóng, thực tiễn nhất. Đây chính là một lợi thế hay có thể nói là điểm mạnh nhất định của CEH VIETNAM  so với một số trung tâm khác.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo CEH v9 (2017) Trực Tuyến

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo CHFI v8 (2017) Trực Tuyến

Ngoài ra, các khóa học như Hacker Mũ Trắng CEH v9 / CHFI v8 còn được đào tạo theo mô hình eLeanring qua hệ thống Live hiện đại, truyền trực tiếp hình ảnh và minh họa, bài giảng face to face rất thuận tiện cho học viên theo học. Giảm thiểu chi phí tối đa trong khi hiệu quả và chất lượng hơn hẳn bất kì trung tâm đào tạo nào tại Viêt Nam với các hệ thống Lab và bài học mô phỏng những tình huống thực tế nhất.

ceh78

Có thể nói, CEH VIỆT NAM   là một “Võ Đường” trong không gian mạng, nơi mà các bạn sẽ rèn luyện “võ nghệ” để có thể tồn tại hay tung hoành trong thế giới phẳng đầy rũi ro nhưng vô cùng thú vị !

backtrack
Đến với CEH VIETNAM 1 học sẽ phải đi đôi với thực tiễn, thực hành. Các học viên cần phải rèn luyện các kỹ năng và áp dụng thực tế để có thể hoàn thành các bài tập theo giáo án đề ra, và hoàn thành khóa học.
Đội ngũ giảng viên của CEH VIỆT NAM   đã từng huấn luyện cho các cơ quan và tổ chức hàng đầu của Việt Nam như Bộ Quốc Phòng (CEH), Ban Cơ Yếu Chính Phủ (CHFI), C50 (CHFI), Bộ Tài Chính cùng các Ngân Hàng VCB, BIDV, Vietinbank và Sở Thông Tin Truyền Thông khu vực miền Trung, miền Nam… Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp xây dựng mô hình diễn tập phòng chóng tấn công mạng cho các tỉnh thành trong cả nước như Hạ Long – Quảng Ninh, Bình Phước, Phú Yên …

Các môn học trực tuyến và ngoại tuyến đang được CEH VIỆT NAM 1 triển khai như CEH v9 (2017), CHFI v8 (2017) , OWASP Web Pentest, Kali : Hacking Like a Pro, Wifi Hacking,  Android Hacking, Malware Analysis.

beef

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học các bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua số điện thoại 0905.329271 hay Fanpage CEH VIETNAM tại địa chỉ : https://www.facebook.com/cehv9vietnam/

Mục tiêu của CEH Việt Nam  1 là Đào tạo 10.000 “Võ Sĩ Máy Tính” hay “Chiến Binh Mạng” có khả năng sử dụng thuần thục các công cụ an ninh công nghệ cao, các ứng dụng hacking & an toàn thông tin cũng như nắm vững quy trình penetration test, web hacking hay dò tìm chứng cứ số.

Mô hình đào tạo của CEH VIET NAM bao gồm cả online và offline để bất kì học viên nào cũng có thể theo học và rèn luyện. Với hình thức đào tạo online live stream + online anytime lms rất linh hoạt và thuận tiện. Hãy chọn khóa học mình quan tâm nhất để bắt đầu chương trình huấn luyện khắc nghiệt nhưng đầy thú vị.  web_for_pentester

Cách thức phát hiện kẻ tấn công – Một khi nắm vững và hiểu được cơ chế thì khả năng phát hiện kẻ tấn công sẽ khả quan hơn. Đây chính là phương châm “Hiểu tấn công để chống tấn công !”

Đặc biệt : Luôn update những kiến thức và kỹ năng mới, học viên được học lại trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc khóa học Miễn Phí. Điều này sẽ giúp các bạn luôn cập nhật được kiến thức mới, mà các trung tâm đào tạo thông thường không có được. Và với cộng đồng thành viên là những học viên trên khắp mọi miền đất nước sẽ giúp các bạn dễ dàng kết nối với những người có chung đam mê và công việc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s