CertMaster Exam Dump Questions Comptia

Trong bài này tôi chỉ nhận định vài bộ exam Dump Question của Comptia, hay CertMaster Exam Dump Questions Comptia. Gồm các môn về bảo mật thông tin, pentesting, digita forensic và xử lý sự cố an toàn thông tin khẩn cấp như Security +, Pentest +, CySA+ và CASP+

Phần exam dump question chúng tôi chủ yếu thừa kế từ ExamTopics và Exams4Sure vì các môn comptia + microsoft thì các bô dump thông thường có nhiều đáp án rất thiếu chính xác, chúng ta cần phải tốn nhiều thời gian để crackdump. Và ExamTopics có môi trường community đánh giá , nhận xét đưa ra những đáp án rất chuẩn mà tôi đã kiểm chứng thông qua các học viên của mình. Trong số đó có nhiều chuyên gia đã thi đậu CySA+, Pentest+ cùng vô số bạn đã đậu Security +. Riêng món CASP+ thì chưa có ai thi, nhưng dựa trên phản hồi của các khách hàng từ Mỹ thì thấy là tương đối ổn.Bên cạnh ý kiến cộng đồng chúng tôi còn ứng dụng OpenAI kết hợp kiểm chứng tài dựa trên tài liệu Official nếu như có xung đột xảy ra, và thấy là có rất nhiều xung đột, nếu chỉ học vẹt thì khó mà passed được các chứng chỉ này. Đó là lý do có bạn thi 3 lần trong 1 tuầ môn Pentest + vẫn rớt, còn có bạn Huynh Nghia thì ôn đâu tầm 3 ngày vẫn passed (mặc dù điểm chưa cao lắm, nếu các bạn ôn và kiểm tra trong vòng 30 ngày sẽ thấy khác ngay, vì để thi tụi Comptia rất khác biệt, nếu trình chúng ta cao thì luồng exam nó sẽ khác và kết quả tương ứng vơi trình độ của người học)

Như ngày xưa tầm năm 2000 tôi luyện và thi lấy Brainbench, với môn Network Security (đề y hệt comptia security+) tôi thi 3 lần thấy rất khác biệt. 2 lần đầu học ít thi liên tiếp điểm khá thấp. Lần thứ 3 luyện công kỹ càng điểm vọt lên hẳn và cao nhất Việt Nam thời gian đó (hệ thống Brainbench ngày đó có đánh giá điểm cao nhất theo từng khu vự, tôi đạt 4.5/5).

Ngoài ra, có vài môn tôi kiểm tra cheo với Exams4Sure, thì thấy bên này cũng có những chủ đề kháy hay như các môn mới của EC Council. Dựa trên 2 nguồn này cùng OpenAI tôi cho ra bộ CertMaster Exam Dump Questions hy vọng là có độ chính xác cao nhất, hoặc chí ít cũng đủ để chúng ta vượt qua các kì thi cho dù có trúng đề hay không, vì khi các bạn xem kỹ phần giải thích ta nhớ được rất nhiều.

Lưu ý , các bạn mua Exam Dump Question có thể được bonus Udemy Practice Test. Hãy liên hệ Admin DNS


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: