Voucher Thi Chứng Chỉ Quốc Tế EC Council và Comptia : CEH CHFI CPENT LPT CSA Security + Pentest + CySA+ CaSP +

Nếu các bạn có kế hoạch thi chứng chỉ quốc tế của EC Council hay Comptia hãy tham khảo bảng giá bên dưới và thanh toán trực tiếp để nhận phiếu đăng kí thi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình đăng kí tham gia kì thi như xác nhận đủ điều kiện. Về chi phí thi sẽ có mức giá Tốt nhất Việt Nam cho các bạn.

Thông tin liên hệ Zalo 0948432789

Ngoài ra, sẽ hỗ trợ một bộ dump tham khảo để ôn tập. Lưu ý đây chỉ là tài liệu tham khảo, để có kết quả thi cao nhất cần tham gia các chương trình ôn luyện thi theo quy trình thích hợp, giúp vững kiến thức bên cạnh những mẹo phân tích hợp lý, khoa học.

Danh sách một số chứng nhận, hay chứng chỉ và bảng điểm của các bạn đã thi đạt qua sự hướng dẫn của CertMaster Ltd


1 bình luận cho “Voucher Thi Chứng Chỉ Quốc Tế EC Council và Comptia : CEH CHFI CPENT LPT CSA Security + Pentest + CySA+ CaSP +”

  1. Ảnh đại diện Tại Sao Nên Học Các Chương Trình Đào Tạo Bảo Mật Quốc Tế Như CEH, CHFI, CPENT,LPT Security+, Pentest+, CySA+, CaSP + tại CEH VIETNAM ? – CEH VIỆTNAM – Đào Tạo CEH – CHFI – ECSA – PENTEST+ PreOSCP

    […] chương trình đào tạo bảo mật thông tin hay eHacking, Pentest và cấp Chứng Chỉ Có Giá Trị Quốc Tế có rất nhiều. Có thể đó là các chương trình được biên soạn riêng như Hacker […]

    Thích

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: