Tại Sao Nên Học Các Chương Trình Đào Tạo Bảo Mật Quốc Tế Như CEH, CHFI, CPENT,LPT Security+, Pentest+, CySA+, CaSP + tại CEH VIETNAM ?

Xin chào các bạn.

Các chương trình đào tạo bảo mật thông tin hay eHacking, Pentest và cấp Chứng Chỉ Có Giá Trị Quốc Tế có rất nhiều. Có thể đó là các chương trình được biên soạn riêng như Hacker Mũ Xám hay các chương trình đào tạo an ninh mạng, an toàn và bảo mật thông tin chính hãng của EC Council, hay SANS và Comptia. Ngoài ra còn có các khóa học online nhưng không kém phần chất lượng của OffSec và eLearnSec.

Về các nội dung khác BQT không đề cập nhưng đối với các chương trình đào tạo trực tuyến thuộc hệ sinh thái của EC Council và Comptia thì rất khó có nơi nào có được hệ thống học liệu đầy đủ như tại CEH VIETNAM hay các cổng thuộc Security365 (Công Ty Tin Học & Truyền Thông Đông Dương).

Trước tiên, về mặt đội ngũ giảng viên thì chúng tôi có người phụ trách chính là CertMaster Đông Dương là instructor chính hãng với kinh nghiệm và đã từng đào tạo cho nhiều công ty , tập đoàn lớn cho đến các cơ quan quan trọng tại Việt Nam như Bộ Quốc Phòng, Ban Cơ Yếu Chính Phủ, Bộ Tài Chính hay các Tổng công ty hàng đầu VNPT, Mobifont. Ngoài ra còn có các Admin và Moderator kinh nghiệm hỗ trợ về thực hành, làm lab. Bên cạnh đó, các nhóm học tập được duy trì cho hầu hết các bạn học viên (chỉ cần có điểm rèn luyện tốt đó là làm các bài tập thực hành theo yêu cầu thì gần như tài khoản học tập của các bạn là mãi mãi, nói theo kiểu truyền thông hay quản cáo là bảo hành trọn đời). Điều này sẽ giúp các bạn update thông tin khi có những phiên bản mới.

Tuy nhiên, giáo viên giỏi và trách nhiệm thì ở đâu cũng có, chỉ cần lương thưởng xứng đáng hoặc họ làm vì chính bản thân mình. Điều đặc biệt mà các bạn nên học những chương trình đào tạo bảo mật trên môi trường trực tuyến tại CEH VIETNAM hay Security365 chính là hệ thống học liệu số 1 Việt Nam.

Chúng tôi có giáo trình được Việt hóa, hệ thống video học tập trên iClass hàng trăm giờ. Đặc biệt, học viên sẽ được tương tác với iLearn và thực hành trên iLab hay Thao Trường Mạng của chính hãng như CyberQ của EC Council cho các môn CEH v12, CHFI, CPENT, LPT, CSA, CND,ECIH … như một bài trình bày sau đây của khóa học CHFI v10 :

Chi phí của hệ thống iLearn + iLab này có khi lên đến gần 20 triệu, đó là lý do mà không trung tâm nào tại Việt Nam sẵn lòng trang bị, trừ khi các bạn chịu bỏ ra một khoảng học phí rất lớn. Với chi phí 10 triệu trở lại là điều không thể, và thay vào đó là các hệ thống lab local, clone lab rất kém chất lượng.

Đối với các học viên học và cả thi chứng chỉ quốc tế thì chúng tôi có các chương trình luyện thi, hỗ trợ dump chứ không để học viê phải đi tìm mua dump rất vất vã, có khá nhiều bạn học từ nơi khác mua tài liệu ôn thi hay đang ôn thi với CEH VIETNAM. Các tài liệu ôn thi ngoài dump pdf còn có VCE để luyện tập trên máy tính, điện thoại và rất Đặc Biệt là những nhóm hỗ trợ ôn thi với instructor kinh nghiệm, các bạn chỉ cần thấy tên và công ty là biết được chuyên môn chính : CertMaster ! Như bài trình bày sau :

Với những gái trị công thêm như trên, chúng tôi tự tin đem đến cho các hoc viên tại Việt Nam những chương trình đào tạo Bảo Mật Thông Tin An , An Ninh Mạng, Pentesting, eHacking như CEH v12, CHFI v10, CPENT v1, LPT, Security + | SY0-601, PENTEST + | PT0-002 hay CySA+ , CASP + … chất lượng nhất.

Như vậy, các bạn đã thấy được những điểm lợi ích mà chúng tôi cung cấp. Nhưng vẫn còn những quyền lợi chất lượng cao dành cho những ai muốn Đầu Tư Cho Bản Thân, một khoản đầu tư không bao giờ lổ đó là :

Hệ thống thực hành local lab bám theo chủ đề của Security365 Practice-Labs, đây là các onlien lab trị giá 129 $ được clone để thực hành local giúp các bạn nâng cao thêm kỹ năng và rèn luyện kiến thức của mình, như minh họa sau là khi thực hành online của môn học Comptia Security +, hệ thống clone lab sẽ tương tự kèm hand on guide

Vậy, nếu các bạn quan tâm hay có kế hoạch đầu tư cho bản thân hãy tham khảo lịch khai giảng và học phí các môn học tại đây Lịch Khai Giảng

Đối với các bạn đã tham gia học tập hay tự rèn luyện muốn mua Voucher thi Chứng Chỉ Quốc Tế như CEH, CHFI, CPENT, CSA, LPT, ECIH, CNA, Security+, Pentest + , CySA+, CaSP+ … với giá Tốt Nhất Việt Nam hãy xem tại đây


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: