Hướng Dẫn Truy Cập CyberQ CHFI v10

Đây là bài hướng dẫn riêng cho học viên Khuong Nguyen (PTSC) lớp CHFI v10 Online.

Sau khi đăng kí học CHFI v10 các bạn sẽ được cấp 1 tài khoản iClass gồm có iLearn chính hãng EC Council là các video bài học, các bạn cần hoàn thành 100% các video này (nhấn Mark khi xem xong) và làm thực hành trên iLab (nhấn Module Lab để chạy iLab trên Thao Trường Mạng CyberQ), khi hoàn thành các bài lab có hướng dẫn từ instructor Đông Dương trong các buổi live qua zoom và trên rất nhiều vide thuộc stream của lớp học, và group hỗ trợ …

Hoàn thành lab ta tiếp tục trả lời các Blue Flag, việc trả lời những câu hỏi này chứng tỏ kỹ năng thực hành vững vàng và nắm rõ vấn đề, các bạn hãy gởi flag lên Group lớp cho BQT kiểm tra.

Trong vòng tối đa 3 tháng phải hoàn thành iLearn, iLab và Bule FLag. Sau đó, các bạn làm thêm local lab là những bài học bổ sung tuyệt với từ môi trường Security365 Practice Lab với các bài học hand on guide, step by step trên máy ảo của Security365.

Cuối cùng, luyện thi trên app trong nhóm riêng để thi chứng chỉ quốc tế CHFI v10.

Đây là một quy trình khép kín, hiệu quả cao. Bảo đảm các bạn khi hoàn thành sẽ nắm vững kiến thức, giỏi thực hành và đạt chứng chỉ quốc tế.

Link khóa học CHFI v10 : https://cehvietnam.com/2021/07/29/khoa-hoc-dao-tao-chfi-v10-va-ho-tro-thi-chung-chi-quoc-te-chfi-v10/


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: