9 Chương Trình Đào Tạo An Ninh Mạng Và Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế Hàng Đầu


1. Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin được chứng nhận (CISSP)

Chứng chỉ an ninh mạng: Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin được chứng nhận (CISSP)

CISSP là chứng chỉ bảo mật thông tin được tạo ra bởi Tổ chức Chứng nhận Bảo mật Hệ thống Thông tin Quốc tế (ISC) ². Chứng nhận chứng minh rằng bạn có thể phát triển, khởi chạy và duy trì một chương trình an ninh mạng.

Bạn sẽ học gì?

Chứng nhận CISSP bao gồm các khái niệm cơ bản về an ninh mạng. Chứng nhận xác định tám lĩnh vực trong Khối kiến ​​thức chung (CBK). Họ đang:

 1. Bảo mật mạng và truyền thông
 2. Bảo mật tài sản
 3. Hoạt động an ninh
 4. Bảo mật phát triển phần mềm
 5. Bảo mật và quản lý rủi ro
 6. Quản lý danh tính và quyền truy cập
 7. Đánh giá và kiểm tra bảo mật
 8. Kỹ thuật an ninh

Yêu cầu chứng nhận

Tất cả các ứng viên phải có năm năm kinh nghiệm làm việc được trả lương trong hai hoặc nhiều lĩnh vực CBK. Các ứng viên có trình độ học vấn phù hợp được miễn một năm đối với quy tắc này. Sau khi vượt qua kỳ thi, Dịch vụ Thành viên (ISC) ² sẽ xác nhận kinh nghiệm làm việc được cung cấp và thành viên hiện có (ISC) ² xác nhận đơn đăng ký.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Chứng nhận CISSP do Pearson VUE cung cấp và có giá $ 749. Bạn phải có số điểm từ 700 trở lên để vượt qua kỳ thi CISSP và được chứng nhận.

Mua Tài Liệu : CISSP phiên bản mới nhất với bản gốc tiếng Anh và bản in tiếng Việt (2000K) , kèm video CISSP English. Liên hệ Đại Ngọc Sơn

2. Kiểm toán viên Hệ thống Thông tin được Chứng nhận (CISA)

Chứng chỉ an ninh mạng: Kiểm toán hệ thống thông tin được chứng nhận (CISA)

Kiểm toán viên Hệ thống Thông tin được Chứng nhận (CISA) được cung cấp bởi Hiệp hội Kiểm tra và Kiểm soát Hệ thống Thông tin (ISACA). Nó được trao cho các chuyên gia thể hiện khả năng mạnh mẽ trong việc kiểm tra, kiểm soát và duy trì bảo mật cho hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Bạn sẽ học gì?

Sinh viên phải học năm lĩnh vực thực hành công việc và vượt qua kỳ thi CISA để được cấp chứng chỉ. Các miền là:

 • Quản trị và Quản lý CNTT
 • Quy trình kiểm toán Hệ thống thông tin
 • Hoạt động Hệ thống Thông tin
 • Bảo vệ tài sản thông tin
 • Mua lại, Phát triển và Triển khai Hệ thống Thông tin.

Yêu cầu chứng nhận

Các ứng viên CISA phải viết và vượt qua kỳ thi CISA trước khi họ có thể bắt đầu quá trình cấp chứng chỉ. Trước khi nộp đơn đăng ký chứng nhận, cần phải có:

 • Đã vượt qua kỳ thi CISA trong vòng năm năm qua
 • Có tối thiểu năm năm kinh nghiệm về hệ thống thông tin trong việc kiểm tra, kiểm soát hoặc bảo mật. Có một số sự miễn trừ dành cho những kinh nghiệm tương đương trong học tập mà ứng viên có thể đăng ký.

Sau khi được chứng nhận, các chuyên gia CISA phải kiếm được 120 giờ CPE trong chu kỳ ba năm, với tối thiểu 20 giờ mỗi năm. Họ cũng phải trả một khoản phí hàng năm là $ 45 cho các thành viên ISACA và $ 85 cho các thành viên không phải ISACA. Các chủ sở hữu CISA cũng phải tuân thủ quy tắc đạo đức và tiêu chuẩn kiểm toán của ISACA và trải qua cuộc đánh giá CPE hàng năm nếu được chọn.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Đăng ký được thực hiện trực tuyến và bài kiểm tra có thể được thực hiện trực tiếp hoặc từ xa. Chi phí cho kỳ thi là $ 575 đối với thành viên ISACA và $ 760 đối với người không phải là thành viên. Bạn phải đạt điểm 450 trở lên từ bài kiểm tra kéo dài 4 giờ để vượt qua.

3. Chứng nhận GIAC Security Essentials (GSEC)

Chứng nhận an ninh mạng: Chứng nhận GIAC Security Essentials (GSEC)

Chứng nhận GIAC Security Essentials (GSEC) do Tổ chức Chứng nhận Bảo đảm Thông tin Toàn cầu (GIAC) cung cấp. Chứng chỉ tập trung vào bảo mật thông tin dành cho các chuyên gia, những người cần các kỹ năng để ứng phó với các mối đe dọa máy tính hiện đại.

Bạn sẽ học gì?

Một số chủ đề được đề cập trong Chứng nhận GIAC Security Essentials bao gồm:

 • Mật mã học
 • Kiến trúc mạng có thể bảo vệ, bảo mật mạng và giao thức
 • Bảo vệ chủ động, kiểm soát truy cập và quản lý mật khẩu
 • Bảo mật Linux
 • Bảo mật giao tiếp web
 • Quản lý rủi ro CNTT, lập kế hoạch dự phòng và quản lý chính sách bảo mật

Yêu cầu chứng nhận

Không có yêu cầu cụ thể nào cho GSEC ngoài kỳ thi. GSEC yêu cầu tất cả các ứng cử viên phải tham gia và vượt qua kỳ thi GSEC. Chứng chỉ kéo dài trong bốn năm, sau đó các ứng viên phải xem lại tài liệu sắp tới và thi lại. Ngoài ra, chủ sở hữu GSEC có thể thu thập 36 tín chỉ CPE trong bốn năm để đủ điều kiện gia hạn chứng nhận. Họ cũng phải trả một khoản phí duy trì không hoàn lại là $ 429 một lần trong suốt thời gian đó.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Kỳ thi dựa trên web và được cung cấp từ xa thông qua ProctorU và trực tiếp thông qua PearsonVUE. Để vượt qua kỳ thi, bạn phải đạt trên 73% điểm trong bài kiểm tra. Chứng nhận có giá 2499 đô la.

Security365 có triển khai chương trình đào tạo trực tuyến GSEC , giúp các thí sinh tăng cao khả năng thi đạt chứng nhận GSEC. Học phí của chương trình đào tạo GSEC là 1099 $ với các bài học ondemand và có grop hỗ trợ.

5. GIAC Certified Incident Handler (GCIH)

Chứng nhận an ninh mạng: GIAC Certified Incident Handler (GCIH)

Chứng nhận Xử lý Sự cố được Chứng nhận GIAC cũng được cấp bởi Chứng nhận Đảm bảo Thông tin Toàn cầu (GIAC). Việc công nhận chứng minh rằng chủ sở hữu của nó có thể phát hiện, bảo vệ và giải quyết các sự cố bảo mật máy tính bằng cách sử dụng nhiều kỹ năng theo ý của họ.

Bạn sẽ học gì?

Các lĩnh vực được đề cập trong Chương trình Xử lý Sự cố được Chứng nhận GIAC là:

 • Điều tra tội phạm máy tính
 • Khai thác máy tính và mạng của hacker
 • Xử lý sự cố
 • Công cụ tin tặc

Yêu cầu chứng nhận

Thí sinh phải làm bài kiểm tra có giám khảo kéo dài 4 giờ và đạt điểm tối thiểu là 70%. Chứng chỉ có giá trị trong bốn năm, sau đó các học viên phải gia hạn chứng chỉ của họ. Thí sinh có thể làm lại bài kiểm tra hoặc thu thập 36 tín chỉ CPE để gia hạn. Họ cũng phải trả phí duy trì gia hạn là $ 429, phải trả một lần trong kỳ.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Kỳ thi có giá 2499 đô la và được cung cấp trên web, thông qua tiến sĩ từ xa của ProctorU và trực tiếp thông qua PearsonVUE.

Security365 có chương trình đào tạo GCIH trực tuyến với các video bài học ondemand và grop hỗ trợ học tập. Chi phí 1199 $.

4. Chuyên gia được chứng nhận bảo mật tấn công (OSCP)

Chứng chỉ an ninh mạng: Chuyên gia được chứng nhận bảo mật tấn công (OSCP)

Chứng chỉ Chuyên gia được chứng nhận về bảo mật chuyên nghiệp (OSCP) do Offensive Security cung cấp. Ứng viên phải tham gia khóa học Kiểm tra thâm nhập với Kali Linux (PWK / PEN-200) để lấy chứng chỉ. Đây cũng là chứng nhận áp dụng duy nhất trên toàn cầu.

Bạn sẽ học gì?

Khóa học PEN-200 bao gồm nhiều tài liệu và kỹ năng dồn nén liên quan đến chứng chỉ OSCP. Trong khóa học này, một số kỹ năng bạn có thể học được bao gồm:

 • Cách viết các tập lệnh cơ bản để kiểm tra thâm nhập
 • Cách thực hiện các cuộc tấn công từ xa, cục bộ và phía máy khách
 • Cách xác định và khai thác lỗ hổng trong ứng dụng web
 • Cách tận dụng đường hầm để xoay vòng giữa các mạng.
 • Cách thu thập thông tin được sử dụng để xác định và phân tích các mục tiêu bao gồm các hệ điều hành và dịch vụ khác nhau.

Yêu cầu chứng nhận

Tất cả các ứng viên cần hiểu về mạng TCP / IP, có kiến ​​thức cơ bản về tập lệnh Bash và Python, và có kỹ năng quản trị Windows và Linux. Không giống như các chứng chỉ khác trong danh sách này, chứng chỉ OSCP tồn tại suốt đời và không cần tín chỉ CPE cũng như phí duy trì chứng chỉ.

Khóa học PEN-200 mà học sinh thực hiện chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ OSCP, được biên soạn và thực hiện trong 24 giờ.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Bạn có thể đăng ký với tư cách cá nhân hoặc thành viên của một nhóm hoặc tổ chức. Chi phí bao gồm phí kiểm tra, và các tùy chọn mua và đăng ký khác nhau bắt đầu từ $ 999.

 • Các bạn có thể mua tài liệu tự học OSCP PWK v2 tại CEH VIETNAM gồm video hướng dẫn và local lab, tài liệu tiếng Việt cùng tài khoản PG Lab 6 tháng. Chi phí tài liệu 5500 K. Liên hệ https://www.facebook.com/pckungfu để được tư vấn hay đặt mua tài liệu.

5. Người quản lý bảo mật thông tin được chứng nhận (CISM)

Chứng chỉ an ninh mạng: Người quản lý bảo mật thông tin được chứng nhận (CISM)

Trình quản lý An ninh Thông tin được Chứng nhận (CISM) là một chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội Chứng nhận An ninh Hệ thống Thông tin Quốc tế (ISC) ² dành cho các nhà quản lý thông tin doanh nghiệp.

Bạn sẽ học gì?

Bốn lĩnh vực cốt lõi của chứng chỉ CISM cũng tạo nên các lĩnh vực kinh nghiệm việc làm CISM. Đó là:

 • Quản trị Infosec
 • Quản lý rủi ro thông tin
 • Quản lý sự cố an ninh
 • Phát triển và quản lý chương trình an toàn thông tin

Yêu cầu chứng nhận

Để có được chứng chỉ CISM, bạn phải vượt qua kỳ thi CISM và có kinh nghiệm bắt buộc. Kinh nghiệm bắt buộc đối với ứng viên là năm năm làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin trong ít nhất ba lĩnh vực thực hành công việc CISM cốt lõi. Một số chứng chỉ và giảng dạy về bảo mật thông tin cũng có thể thay thế cho kinh nghiệm. Bạn vẫn có thể đăng ký kỳ thi mà không cần kinh nghiệm miễn là bạn đạt được kỳ thi đó trong vòng năm năm.

Bạn cũng sẽ phải kiếm và báo cáo các khoản tín dụng CPE để duy trì chứng chỉ của mình. Các học viên phải báo cáo ít nhất 20 tín chỉ CPE trong một năm và 120 tín chỉ CPE trong thời gian hiệu lực ba năm. Các thành viên cũng phải trả phí duy trì hàng năm và tuân thủ quy tắc đạo đức của ISACA.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Bài kiểm tra có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trực tiếp tại một trung tâm khảo thí và các ứng viên phải đạt điểm 450 trở lên để vượt qua. Chi phí $ 575 cho các thành viên ISACA và $ 760 cho các thành viên không phải ISACA.

6. Chuyên gia bảo mật nâng cao CompTIA (CASP +)

CompTIA Advanced Security Practice (CASP +) là chứng chỉ nâng cao dành cho các kiến ​​trúc sư bảo mật và kỹ sư quản lý an ninh mạng doanh nghiệp. Bạn có thể trở thành kiến ​​trúc sư, nhà phân tích hoặc kỹ sư bảo mật với chứng chỉ CASP +.

Chứng chỉ bảo mật mạng: Chuyên viên bảo mật nâng cao CompTIA (CASP +)

Bạn sẽ học gì?

CASP + bao gồm các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để:

 • Thiết kế, khởi chạy và tích hợp các giải pháp an toàn trong nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau
 • Theo dõi, phát hiện và phản hồi chính xác các vấn đề bảo mật mới nổi trong môi trường doanh nghiệp
 • Quản lý các yêu cầu về quản trị, rủi ro và tuân thủ của một doanh nghiệp
 • Đánh giá an ninh mạng của doanh nghiệp

Yêu cầu chứng nhận

Để được cấp chứng chỉ, CompTIA khuyến nghị có ít nhất mười năm kinh nghiệm về CNTT nói chung. Ít nhất năm năm trong số những năm này phải được bảo mật. Bạn phải gia hạn chứng nhận CASP + ba năm một lần bằng các Đơn vị Giáo dục Thường xuyên (CEU) của CompTIA. Bạn cần kiếm được ít nhất 75 CEU để gia hạn.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Kỳ thi có giá $ 466 và có thể được thực hiện trực tuyến hoặc tại các trung tâm khảo thí khác nhau do Pearson VUE tổ chức.

CertMaster là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo bảo mật của Comptia với Comptia Security +, Comptia Pentest +, Comptia CySA+ và Comptia CASP+

Hãy liê hệ https://www.facebook.com/pckungfu để được tư vấn.

7. Comptia Security +

Bảo mật +

Security + là một chứng nhận khác do CompTIA cung cấp. Việc có chứng chỉ này xác nhận các kỹ năng bảo mật máy tính cơ bản của bạn về mật mã, quản lý rủi ro và thiết kế mạng. Với chứng chỉ Security +, bạn có thể tiếp cận các vị trí công việc ở cấp độ đầu vào như nhà phân tích an ninh mạng , kỹ sư bảo mật và nhà tư vấn bảo mật.

Bạn sẽ học gì?

Trong Security +, bạn sẽ học cách cài đặt và cấu hình các hệ thống an toàn, tiến hành phân tích mối đe dọa trên các hệ thống này và giảm thiểu rủi ro bảo mật của chúng. Khi bạn được chứng nhận Bảo mật +, bạn sẽ hiểu rõ về:

 • Các cuộc tấn công, mối đe dọa và lỗ hổng hệ thống
 • Quản lý rủi ro
 • Mật mã và KPI
 • Quản lý danh tính và quyền truy cập
 • Kiến trúc và thiết kế mạng

Yêu cầu chứng nhận

Security + không có yêu cầu cụ thể để tham gia. Tuy nhiên, CompTIA khuyên bạn nên đạt được chứng chỉ Network + trước tiên và có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong quản trị CNTT tập trung vào bảo mật.

Chứng nhận cũng phải được gia hạn ba năm một lần. Bạn có thể gia hạn bằng cách thu thập 50 CEU trong ba năm hoặc bằng cách tham gia đào tạo và nhận các chứng chỉ cao hơn.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Kỳ thi được cung cấp cả trực tuyến và trực tiếp thông qua Pearson VUE. Thí sinh có thể đăng ký bài kiểm tra và chứng nhận từ trang web CompTIA. Kỳ thi hiện có giá $ 370, và các ứng viên phải đạt được điểm vượt qua là 750 trên 900.

CertMaster là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo bảo mật của Comptia với Comptia Security +, Comptia Pentest +, Comptia CySA+ và Comptia CASP+

Hãy liê hệ https://www.facebook.com/pckungfu để được tư vấn.

8. Hacker đạo đức được chứng nhận (CEH)

Hacker đạo đức được chứng nhận (CEH)

Chứng nhận được cung cấp bởi Hội đồng EC và tập trung vào thử nghiệm thâm nhập. Việc công nhận thể hiện kiến ​​thức trong việc dồn nén, phát hiện tấn công và ngăn chặn, trong số các khía cạnh khác của hack đạo đức . Một số vị trí lý tưởng cho chứng chỉ này bao gồm người kiểm tra thâm nhập, kỹ sư an ninh mạng, nhà phân tích sự cố mạng và chuyên gia bảo mật đám mây.

Bạn sẽ học gì?

Chứng chỉ CEH chuẩn bị cho người sở hữu nó để quét và xác định các điểm yếu của mạng, trang bị cho họ kiến ​​thức về các công cụ của hacker và dạy cách vá các lỗ hổng mạng. Với chứng nhận này, bạn sẽ học được năm giai đoạn của hack có đạo đức, đó là:

 • Trinh sát
 • Có được quyền truy cập
 • Sự liệt kê
 • Duy trì quyền truy cập
 • Bao gồm các bản nhạc

Yêu cầu chứng nhận

Để tham dự kỳ thi, bạn có thể có chứng chỉ CEH phiên bản một đến bảy hoặc có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Bạn cũng có thể tham dự kỳ thi nếu bạn đã tham gia khóa đào tạo chính thức của EC-Council.

Chứng nhận CEH cũng phải được gia hạn ba năm một lần. Người được cấp chứng chỉ phải đạt được 120 tín chỉ từ chương trình Giáo dục Thường xuyên của Hội đồng EC (ECE) trong ba năm và nộp 40 tín chỉ ECE mỗi năm. Các thành viên cũng phải trả một khoản phí $ 80 hàng năm để giữ chứng chỉ.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Bạn sẽ phải trả $ 100 lệ phí đăng ký để tham dự kỳ thi tại Trung tâm Khảo thí ECC hoặc Trung tâm Pearson Vue. Để được chứng nhận CEH, bạn sẽ phải đạt ít nhất 70% từ bài kiểm tra kéo dài 4 giờ.

Các bạn có thể đăng kí học trực tuyến các môn CEH, CHFI, CPENT tại CEH VIETNAM

9. Trình xử lý sự cố được chứng nhận của GIAC (GCIH)

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là GIAC-Certified-Incident-Handler.jpg

GCIH là một chứng nhận khác từ Chứng nhận Đảm bảo Thông tin Toàn cầu (GIAC) xác nhận khả năng của chủ sở hữu trong việc xác định và giải quyết các sự cố bảo mật máy tính. Chứng chỉ hoàn hảo nếu bạn muốn trở thành người xử lý sự cố, quản trị viên hệ thống, kiến ​​trúc sư bảo mật hoặc chuyên gia bảo mật.

Bạn sẽ học gì?

Để đáp ứng các yêu cầu của chứng chỉ, bạn sẽ phải học các kỹ thuật tấn công hệ thống phổ biến, vectơ, công cụ bảo mật và cách ứng phó với những mối đe dọa này. Một số chủ đề được đề cập trong chứng nhận này là:

 • Các công cụ tin tặc như Metasploit, Nmap và Netcat
 • Xử lý sự cố và điều tra tội phạm máy tính
 • Khai thác máy tính và mạng của hacker

Yêu cầu chứng nhận

Không có yêu cầu cụ thể nào để tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ GCIH. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải gia hạn chứng nhận của mình bốn năm một lần. Chủ sở hữu GCIH phải thu thập 36 tín chỉ CPE trong khoảng thời gian này và trả khoản phí $ 429 một lần, không hoàn lại để gia hạn chứng nhận của họ.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng cho nó?

Để đạt được chứng chỉ, bạn sẽ phải vượt qua kỳ thi GCIH với số điểm ít nhất là 70%. Kỳ thi được cung cấp cả trực tuyến và trực tiếp thông qua ProctorU và Pearson VUE, tương ứng.

Cách Chọn Chứng nhận An ninh Mạng Phù hợp

Kinh nghiệm và Kỹ năng

Kinh nghiệm và kỹ năng bạn hiện có sẽ quyết định con đường chứng nhận mà bạn muốn thực hiện. Một số chứng chỉ yêu cầu kinh nghiệm làm việc dày dặn, trong khi những chứng chỉ khác không có điều kiện tiên quyết, điều này có thể giúp bạn thu hẹp những gì bạn có thể thi. Bạn sẽ cần đánh giá những kỹ năng và kiến ​​thức bạn có và xác định chứng chỉ sẽ giúp bạn mở rộng chúng và đạt được công việc mơ ước của mình.

Học phí

Phí chứng nhận rất khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của chứng chỉ, kỹ năng mà nó bao gồm và giá trị của nó trên thị trường. Chứng chỉ đầu vào thường rẻ hơn chứng chỉ trung cấp và cao cấp và có thể là chứng chỉ dành cho bạn nếu bạn đang hạn chế. Học phí của khóa học sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn có thể chi trả và chọn các chứng chỉ có ROI tốt.

Chuyên môn / Lĩnh vực tiêu điểm

Bạn có thể chọn chuyên về nhiều lĩnh vực an ninh mạng. Bạn sẽ cần đánh giá các kỹ năng được cung cấp trong chứng chỉ mà bạn muốn xem liệu chúng có phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của bạn hay không.

Các công ty bạn muốn ứng tuyển

Thật khôn ngoan khi đánh giá các cơ hội việc làm mà một chứng chỉ cung cấp trước khi chọn nó. Bạn cũng có thể kiểm tra những chứng chỉ mà công việc mơ ước của bạn yêu cầu để giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn.

Chứng chỉ an ninh mạng có giá trị không?

Các chứng chỉ an ninh mạng có xứng đáng không

Danh tiếng khóa học

Các khóa học được cung cấp từ các nguồn uy tín có thể khiến bạn trở thành một khách hàng tiềm năng thú vị hơn và trở thành một nhân viên có giá trị cho tổ chức. Một số nhà tuyển dụng thậm chí còn coi trọng chứng chỉ hơn bằng cấp, vì vậy việc có chứng chỉ từ một nhà cung cấp có uy tín sẽ giúp bạn được chú ý.

Hỗ trợ khóa học

Chứng chỉ thường là điểm phân biệt giữa những người nộp đơn có bằng cấp và những người có thêm chứng chỉ. Các chứng chỉ hỗ trợ bằng đại học và các bằng cấp khác và chứng minh rằng bạn đã có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công việc bạn có thể nộp đơn

Nhiều vị trí tuyển dụng hiện nay yêu cầu ít nhất một chứng chỉ, đặc biệt là trong ngành an ninh mạng. Nhận được chứng chỉ sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn mà nếu không có chúng bạn sẽ không thể tiếp cận được.

Kiếm tiền

Nhiều nhà tuyển dụng đặt giá trị cao hơn cho những nhân viên có chứng chỉ so với những người không có chứng chỉ. Chứng nhận cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận các công việc được trả lương cao hơn và thậm chí có thể được tận dụng để thương lượng tăng lương hoặc thăng chức.

Câu hỏi thường gặp về chứng chỉ an ninh mạng

Câu hỏi thường gặp về chứng chỉ an ninh mạng

An ninh mạng có khó học không?

An ninh mạng có thể thách thức và khắt khe so với các chương trình khác, nhưng tất cả mọi người với mong muốn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ đều có thể có được sự nghiệp an ninh mạng thành công.

Bạn có thể học an ninh mạng mà không cần kiến ​​thức lập trình không?

Một số chương trình an ninh mạng không yêu cầu kiến ​​thức lập trình. Tuy nhiên, hầu hết họ đều cần một số kiến ​​thức lập trình để thăng tiến nhanh hơn và tiếp cận nhiều cơ hội việc làm hơn.

Mất bao lâu để tìm hiểu an ninh mạng?

Hầu hết mọi người mất khoảng hai năm để học và áp dụng những kiến ​​thức cơ bản về an ninh mạng. Các chứng chỉ và chương trình bổ sung sẽ mất nhiều thời gian hơn, tùy thuộc vào độ sâu của thông tin.

An ninh mạng có phải là một nghề nghiệp tốt không?

An ninh mạng là một nghề nghiệp tuyệt vời để khám phá vì lĩnh vực này hiện đang có nhu cầu cao trên toàn cầu. Các chuyên gia an ninh mạng cũng được hưởng mức lương cạnh tranh cùng với các lợi ích bổ sung của công việc từ xa và bảo mật công việc tốt.

An ninh mạng có phải là nghề nghiệp phù hợp với bạn?

Theo Cybersecurity Ventures, ngành công nghiệp an ninh mạng  dự kiến ​​sẽ có 3,5 triệu việc làm được trả lương cao trong năm nay . Với Theo dõi Sự nghiệp An ninh Mạng toàn diện của Springboard  , bạn sẽ làm việc 1: 1 với một cố vấn trong ngành để tìm hiểu các khía cạnh chính của công nghệ thông tin, phần mềm bảo mật, kiểm tra bảo mật và tìm và sửa mã độc. Các đơn vị học tập bao gồm các tài nguyên đã được chuyên gia phê duyệt theo chủ đề, các dự án nhỏ dựa trên ứng dụng, phòng thí nghiệm thực hành và các môn học liên quan đến tìm kiếm nghề nghiệp.

Khóa học sẽ đạt đến đỉnh điểm trong một dự án capstone gồm nhiều phần mà bạn có thể làm nổi bật trên sơ yếu lý lịch của mình cho các nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc sử dụng để chứng minh kiến ​​thức kỹ thuật của bạn trong cuộc phỏng vấn xin việc. Tài liệu học tập cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị để vượt qua chứng chỉ CompTIA Security + được công nhận trên toàn cầu để bạn trở nên nổi bật khi ứng tuyển vào các vai trò an ninh mạng.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: