Nội quy Chương trình đào tạo trực tuyến của Security365

Với mục tiêu đem kiến thức đến tất cả mọi người qua các chương trình đào tạo trực tuyến về An Toàn Thông Tin, eHacking, Pentest hay các Chương trình Đào Tạo CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ. Security365 hay Cty Tin Học & Truyền Thông Đông Dương xây dựng các khóa học theo nội dung của Comptia, Ec Council, OffSec và SANS cùng các chương trình tích hợp như Hacker Mũ Xám, CEH, PreOSCP, CHFI, GPEN, GSEC, Sec+, PEN+ …

Với mỗi ngày dành ra từ 1 đến 2 tiếng hoặc ít nhất 30 phút học tập và ngeh bài giảng tất cả các bạ đều sẽ thay đổi theo hướng tiến bộ sau 3 – 6 tháng. Mỗi tài khoản học tập có hiêu lực 12 tháng và có thể mở rộng khi các bạn làm bài tập đầy đủ. Các khóa học được sắp xếp theo learning path thích hợp dựa trên nội dung của nhà cung cấp hay hãng đào tạo đưa ra, và kèm theo là các buổi lvie để thảo luận, trao đổi hay trình bày các ấn đề thiết yếu cho đến mở rộng, cập nhật nội dung mới hàng tuần hay hàng tháng tùy vào chương trình đào tạo.

Ngoài LMS là hệ thống quản trị nội dung học tập có thể xem và học 24×7 còn có các group hỗ trợ học tập qua Zalo và Facebook Group để có thể gởi hỗ trợ , hỏi đáp và tương tác trong nhóm chuyên gia.

Quyền Lợi Học Viên

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được cấp tài khoản và tài liệu thích hợp, kèm theo đó là các tài khoản thực hành online (CertMaster Lab) hay các hệ thống máy chủ ảo chạy trực tiếp trên PC của các bạn. Đối với các chương trình Chứng Chỉ Quốc Tế như Security + hay CEH v.v. các bạn còn được cấp miễn phí bộ tài liệu ôn thi của Prepaway cho môn liên quan trị giá hàng trăm $.

Chứng Nhận Hoàn Tất Khóa Học Giá Trị

Với phương pháp đào tạo chất lượng và chặt chẽ, bất kì ai hoàn thành chương trình đào tạo sẽ bảo đảm đạt đượ chất lượng cao và đạt Chứng Nhận Hoàn Tất khóa học của Security365. Nhiều ứng viên cầm trong tay các chứng chỉ quốc tế có thể không trả lời được các câu cơ bản nhưng một khi đạt được Chứng Nhận Hoàn Tất khóa học của Security365 các bạn có thể “cân” tất cả câu hỏi hay thách đố trong vòng tuyển dụng.

Trách Nhiệm Của Học Viên Khi Tham Gia Khóa Học Trực Tuyến Của Security365

Quyền lợi đi đôi với Trách nhiệm và ngược lại. Trước khi tiến hành đăng kí và thanh toán học phí các bạn hãy đọc kỹ thỏa thuận sau và một khí các bạn quyết định đăng kí học xem như đồng ý tất cả những yêu cầu hay nội quy đưa ra, và sẳn sàng tuân thủ. Điều quan trọng hàng đầu trong bảo mật hay an toàn thông tin chính là sự tuân thủ các chính sách và nội quy đưa ra, và điều này cũng đúng ngay từ khâu Đào Tạo và Học Tập.


1 – Đây là chương trình đào tạo được sắp theo trình tự, và thứ tự đó có thể thay đổi đôi chút cho phù hợp với sự phát triển hay những phiển bản mới, nhưng luôn bảo đảm sự hợp lý và khoa học theo một Learning Path.
Điều đó có nghĩa là các bạn phải học theo trình tự từ đầu đến cuối, các bạn cần hoàn thiện phần 1 trước khi sang phần 2 , để kết thúc 1 học phần cần trả lời câu hỏi hay làm bài tập theo yêu cầu. Phần lới các bài tập đề có hướng dẫn nhưng các bạn cần tự mình làm trước khi xem hướng dẫn. Khi xem hướng dẫn không hiểu và chưa làm được các bạn có thể gởi ye6uc ầu upport trên grop học tập qua Zelo hay Facebook.
Và lưu ý, một khi các bạn chưa hoàn thành bài học trước BQT sẽ không giải đáp các chủ đề liên quan đến bài học sau vì có thể phần các bạn hỏi có thể nằm trong chủ đề trước đó.
2 – Các bạn cần làm bài tập và có report đối với phần ilab (Secruity365 Practice Lab), đối với các lab chạy trên máy ảo (CBT Lab) cần chụp ít nhất 3 hình ảnh minh họa giai đoạn làm bài, giai đoạn giữa và khi hoàn thành bài tập hoặc tốt nhất là uqay video demo toàn bộ quá trình làm bài tập và up lên Youtube rồi gởi link cho BQT (bài làm nên có mô tả bằng text note trong video demo).
3 – Một khi hoàn thành phần trước mới học phần tiếp theo. Để đạt Chứng Nhận Hoàn Thành Khóa Học CEH v11 Security365 các bạn cần làm đầy đủ các bài tập CTF, Online LAB hay thử thách Boot 2 Root theo yêu cầu.


Một khi đã hiểu rõ và chấp nhận nội quy khóa học hãy tham khảo các chương trình đào tạo, quyền lợi, nội dung và học phí theo các menu CEH, CHFI, PEN+, SEC+ …trên thanh trình đơn và liên hệ admin để hỏi đáp hay đăng kí (24×7).


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: