Luyện Thi CEH v11 – Tỉ Lệ Đậu Cao

CEH V11 là chứng chỉ được nhiều người quan tâm và các cơ quan , tổ chức sử dụng làm chứng nhận đầu vào , xét duyệt tăng lương, thưởng.

Đặc biệt CEH v11 là chứng chỉ thuộc chỉ thị 8750 của Bộ Quốc Phòng Mỹ hay các cơ quan quan trọng tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩ là, với tấm bằng đại học các bạn chưa chắc được chấp nhận tại Mỹ vì nhiều lý do, nhưng có các chứng chỉ như CEH, CHFI hay ECSA thì các bạn có thể tự tin apply cho các công việc về an ninh mạng.

Hiện CEH v11 có nhiều thay đổi về ngân hàng câu hỏi. Dump mới cập nhật có nhiều đáp án chưa chuẩn. Để có khả năng pass cao các bạn nên luyện tập theo bộ tài liệu ôn thi CEH v11 của CEH VIETNAM do các chuyên gia kinh nghiệm hướng dẫn và giải đáp theo đúng tiêu chuẩn và giải thích của EC-Council / NIST 2.0 ).

Với tài liệu này các bạn có thể ôn và thi đậu trong vòng 2 tuần. Các bài luyện tập sẽ được gởi định kỳ vào inbox của các bạn, kèm group Luyện Tập qua ZALO

Lệ phí luyện thi chứng chỉ CEH v11: 7500 K (bao gồm tài liệu ôn thi và các video hướng dẫn giải đáp, có Zalo group hỗ trợ học tập). Giảm giá 2500 K cho 25 bạn đầu tiên trong tháng.

Hỗ trợ đăng kí thi 100 %, với nhiều ưu đãi và động viên, khích lệ về mặt tinh thần. Compo cả tài liệu luyện thi và Voucher là 19.500.000 VND. Thời gian ôn luyện để có thể thi đậu chứng chỉ tối đa 30 ngày.

Liên hệ MINH – NG để lấy CERT CEH v11 https://www.facebook.com/dongduongdaihung

Ngoài luyện thi chứng chỉ CEH v11 còn các chương trình luyện thi chứng chỉ CHFI v10 , CEH MASTER, CPENT.

Đặc biệt, các bạn đăng kí luyện thi và voucher thi sẽ được khuyến mãi gói Exam Insurance (hỗ trợ 70 % chi phí thi lại nếu thi không đạt, đến giờ vẫn chưa phải hỗ trợ thí sinh nào )

Và ôn luyện thi chứng chỉ COMPTIA SECURITY +, PENTEST +, CASP+, CYSA+ / Full Stackable InfoSec CERT.

Lưu ý : Đây chỉ là chương trình luyện thi lấy chứng chỉ CEH v11.

Để học và thực hành đầy đủ các bạn hãy tham khảo Khóa Học CEH v11 ANSI và Khóa Học Nâng Cao CEH MASTER

Kết quả đậu cao mới nhất

Chứng chỉ CEH gồm có 2 cấp độ, cấp độ 1 là CEH ANSI là chứng chỉ mà ta hay nghe cũng như các nhà tuyển dụng hay yêu cầu. Cấp độ 2 sau khi đạt CEH ANSI là CEH MASTER ít được nhiều người biết đến, ngay cả những nhà tuyển dụng, do đó một CV với chứng nhận CEH Master luôn nổi bật giữa một rừng CV đẹp. Tuy nhiên, hãy bắt đầu với CEH ANSI trước khi tiến lên CEH MASTER


2 bình luận cho “Luyện Thi CEH v11 – Tỉ Lệ Đậu Cao”

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: