Compo – Song Kiếm CEH vs CHFI

Chứng chỉ CEH CHFI được chứng nhận ANSI và là chứng chỉ đầu vào của các cơ quan an ninh hàng đầu thế giớ như cơ quan an ninh nội địa My NSA, Bộ Quốc Phòng USA và nhiều cơ quan hay tập đoàn lớn tại Việt Nam đề đánh giá rất cao chứng nhận này.

Đặc biệt, khi tham gia học tập tại CEH VIETNAM thì sự bảo chứng càng được nâng cao vì với chứng nhận của CEH VIETNAM và Security365 bảo đảm rằng các học viên đề được trang bị kỹ năng “thực chiến”.

CEH v11

Hiện các chương trình đào tạo CEH và CHFI được triển khai online với các buổi Live hàng tuần qua Zoom vào các tối thứ 3 và thứ 4, ngoài ra còn có hệ thống quản lý học liệu LMS qua Stream với 200 giờ đào tạo chi tiết. Các học viên được hỗ trợ đăng kí thi và hướng dẫn ôn thi đạt kết quả cao nhất (hiện 100 % thi sính là học viên của CEH VIETNAM đều pass CHFI v9 hay CEH v10 hay CEH v11)

CHFI v9

Hệ thống thực hành online kết hợp offline và CTF sẽ giúp các bạn trang bị kỹ năng thực hành và ứng dụng thực tế nhuần nhuyễn.

CEH Master

Hãy tham gia với CEH VIETNAM, nơi có học phí rẻ nhất nhưng chất lượng đào tạo số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bảo mật thông tin với các chuyên gia kinh nghiệm, có chứng nhận quốc tế và CEI của các chương trình đào tạo. Đặc biệt, đọi ngũ giảng dạy có người đạt chứng nhận CEI CEH Master đã được ECC công nhận đầu tiên và có thể là duy nhất tại Viet Nam hiện nay.

Khóa học CEH v11 : Học phí 6600 K

Khóa học CHFI v9 : Học phí 6600 K

Compo “Song Kiếm” CEH v11 vs CHFI v9 giảm còn : 9900 K

Khai giảng ngày 29.4.2021 – Liên hệ đăng kí Đại Ngọc Sơn

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s