Step 5 : CHFI v9 LAB GUIDE

CHFI v9 là môn học sau CEH , điều này có nghĩ là các bạn cần có kiến thức của CEH để có thể học và làm về digital forensic tốt hơn nhưng nếu muốn học CHFI v9 mà chưa học qua CEH v11 cũng không phải là không thể. Tuy nhiên, sẽ có nhiều kỹ thuật thuộc về chủ đề hacking sẽ không được giới thiệu trong CHFI mà mặc nhiên là các bạn đã biết, hoặc cần tìm hiểu thêm như exploit, attack, crack, bruteforce …

Một điều cần lưu ý , các học viên lớp CHFI v9 sẽ được bonus một khóa học về Digital Forensic with Kali Linux rất hay và hữu ích, và điều này không được đề cập trong CHFI v9, do đó các bạn cần hoàn thành Step 3 : Digital with Kali Linux để trang bị đầy đủ kiến thức cùng công cụ để “chinh chiến” trong lĩnh vực điều tra chứng cứ số hay nói gọn là pháp y số.

Trước tiên, hãy tải tài liệu hướng dẫn thực hành (link cung cấp qua group), đây là tài liệu “độc quyền” của CEH VIETNAM được lấy từ bản khóa với PDC bằng chính kỹ thuật mà chúng ta học trong khóa học CHFI này.

Lập bookmark CHFIv9 Lab : Sau khi download hãy dành thời gian xem lướt tất cả các hạng mục lab, nên lập bookmark của các bài lab để có thể xem lại hay làm cho thuận tiện. Phần thực hành module 1 chính là làm điều này, và tài liệu gốc không có lab cho module 1 nhé các bạn.

Lưu ý là xem full lý thuyết tại đây nghe !

Hoặc tham khảo Learning Path 123 để biết nên bắt đầu từ đâu

Đây là một bài lab thực hành đầu tiên, các bài tiếp theo sẽ được cung cấp qua chfiv9 leaning manager system – stream và link vào gốc tại mục này.

CHFI v9 Lab Module 2 Computer Forensics Investigation Process

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s