Ôn Thi Chứng Chỉ CHFI v9 EXAM 312-49 [CEHVIETNAM]

EXAM 312-49 là code của môn thi chứng chỉ CHFI v9. Sau khi hoàn thành các bài học các bạn có thể ôn tập và luyện thi chứng chỉ này qua các bộ tài liệu ôn thi hoặc qua các video trình bày tại 1 lớp ôn thi chứng chỉ quốc tế CHFI v9 với 100% học viên đã thi đậu ở những bài trình bày sau đây (hãy login với tài khoản học tập trên Office365 Stream You@HackerMuXam.Edu.VN)

Lưu ý là, các bài ôn thi này các bạn có thể xem ngay sau khi hoàn thành việc tham khảo và học tập lý thuyết chứ không nhất thiết phải chờ đến khi hoàn tất các bài thực hành. Với việc tham khảo các bài giảng này ta sẽ hệ thống và ghi nhớ tốt hơn các khái niệm, công cụ … Điều này, giúp chúng ta thực hành hay học tập tót hơn rất nhiều. Nó giống như khi các bạn đọc một cuốn sách thì chúng ta sẽ tham khảo tổng quan qua mục lục, rồi xem các chủ đề trọng yêu hay review sau đó mới đi vào chi tiết. Và các bạn có thể xem phần 1 (step 1) trình bày các bài lý thuyết là phần Index của toàn bộ chương trình, còn phần EXAM là xem những điểm trọng tâm , dĩ nhiên là rất trọng tâm mới được đưa vào câu hỏi. Qua 2 phần này, ta thực hành trên lab online, cbt lab hay các bài ctf sẽ “smooth” hơn rất nhiều, kiến thức cũng đọng lại nhiều hơn do chúng ta đã xây dựng 1 bộ hoc tủ vô hình hay những móc treo trừu tượng trong phần não phải của mình, rõ ràng đây là cách tiếp cận khoa học và hữu ích.

Ôn Thi Chứng Chỉ CHFI v9 Phần 1 / 34 phút

Ôn Thi Chứng Chỉ CHFI v9 Phần 2 /38 phút

Ôn Thi Chứng Chỉ CHFI v9 Phần 3 / 37 phút

Ôn Thi Chứng Chỉ CHFI v9 Phần 4 / 36 phút

Ôn Thi Chứng Chỉ CHFI v9 Phần 5 / 37 phút

Khi thi thật sự, các bạn cần xem thêm các pdf exam mới nhất, cập nhật thông tin từ các web ôn thi và xem tất cả các dòng hay mục được đánh dấu đỏ trong tài liệu CHFI v9 Official của ECC. Nên note hay ghi chú lại các mục này theo dạng sơ đồ tư duy hay sketch note hay cách nào mà bạn có thể tận dụng cả 2 bán cầu não đồng thời hệ thống lại toàn bộ kiến thức.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s