Với hàng triệu trang web và tệp có thể tải xuống có sẵn trên internet, nguy cơ vi phạm bảo mật tiềm ẩn rất cao, đặc biệt là với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 100 trang tin tức an ninh mạng hàng đầu để bạn có thể cập nhật và theo dõi.

1. Tạp chí Infosecurity

Trang web: https://www.infosecurity-magazine.com/

Tạp chí InfoSecurity giải quyết tất cả những gì liên quan đến dữ liệu lớn, mã hóa, tội phạm mạng, v.v. Họ cũng tổ chức các podcast hàng tuần trong đó có một số chủ đề khác.

2. Tạp chí Phòng thủ không gian mạng

Trang web: https://www.cyberdefensemagazine.com/

Trang web là nhà của những nhà báo nổi bật nhất trong lĩnh vực An ninh mạng và CNTT. Mục đích của họ là chia sẻ kiến ​​thức với thế giới và giữ cho mọi người an toàn khỏi phần mềm độc hại, vi phạm dữ liệu và hơn thế nữa.

3. Tuần an ninh

Trang web: https://www.securityweek.com/

Đầu tiên trong 100 trang tin tức an ninh mạng hàng đầu của chúng tôi là SecurityWeek.com. Đây là một trang web được kiểm duyệt bởi một nhóm các chuyên gia bảo mật CNTT. Họ liên tục cung cấp cho độc giả những tin tức mới nhất về An ninh mạng.

4. Tin tức về hacker

Trang web: https://thehackernews.com/

THN là một trong những trang web tin tức an ninh mạng phổ biến và đáng tin cậy nhất trên internet. Nó đã nhận được sự công nhận của quốc gia và đạt được một số giải thưởng. Security365 có tuyển chọn khá nhiều bài viết tại đây và chuyển ngữ bởi chuyên gia Đông Dương.

5. Tạp chí An ninh mạng

Trang web: https://www.cybersecuritymagazine.com

Trang web tập trung vào các tin tức liên quan đến tin tức an ninh mạng cho người tiêu dùng với một loạt các bài báo cung cấp thông tin.

6. Tin tức về E-Hacking

Trang web: https://www.ehackingnews.com/

Các chủ đề hàng đầu của tin tức E-Hacking là Phần mềm độc hại, Bảo mật Di động và Vi phạm Dữ liệu. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho bản thân, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm trang web bất cứ khi nào bạn có thể.

7. We Live Security

Trang web: https://www.welivesecurity.com/

Nếu bạn đang tìm kiếm tin tức mới nhất về quyền riêng tư, an ninh mạng và tránh xa các trò gian lận, WeLiveSecurity sẽ giữ cho bạn an toàn và cập nhật.

8. Tin tức Comodo

Trang web: https://blog.comodo.com/

Nếu bạn mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bảo mật rộng lớn, Comodo News sẽ đơn giản hóa vấn đề nhiều nhất có thể cho người đọc và đồng thời cung cấp tất cả thông tin bạn cần.

9. Trợ giúp Bảo mật Mạng

Trang web: https://www.helpnetsecurity.com/

Trang web này tập trung vào tin tức kinh doanh an ninh mạng và bảo mật của doanh nghiệp của bạn.

10. CSO

Trang web: https://www.csoonline.com/news/

Có mặt ở 5 khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ấn Độ, CSO cung cấp cho độc giả tin tức về bảo vệ dữ liệu và tính liên tục của hoạt động kinh doanh. Các bài báo được đăng ở đây chứa đủ mẹo và hướng dẫn để giữ thông tin của bạn an toàn.

11. Đọc trong bóng tối

Trang web: https://www.darkreading.com/

Không nghi ngờ gì khi nói Dark Reading là một trong những trang web an ninh mạng phổ biến nhất. Một nguồn đáng tin cậy với hàng nghìn độc giả mỗi ngày được dẫn dắt bởi các chuyên gia bảo mật, nhà nghiên cứu và giám đốc an ninh thông tin.

12. Sổ cái bảo mật

Trang web: https://securityledger.com/

Mặc dù họ đăng ít thường xuyên hơn, Sổ cái bảo mật nằm trong số 100 trang web tin tức an ninh mạng đáng ghé thăm.

13. SCmagazine

Trang web: https://www.scmagazine.com/

Với 30 năm kinh nghiệm, Tạp chí SC chia sẻ mọi thứ liên quan đến ngành an ninh mạng thông qua đội ngũ chuyên gia và chuyên gia.

14. Buzz bảo mật thông tin

Trang web: https://informationsecuritybuzz.com/

Nhóm của ISBuzz News sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn và ý kiến ​​về mọi thứ liên quan đến an ninh mạng cùng với những tin tức mới nhất

15. GBHackers On Security

Trang web: https://gbhackers.com/

Mỗi ngày có một câu chuyện tin tức trên GBHackers đề cập đến vấn đề an ninh mạng ở tất cả các khía cạnh của nó.

trong tất cả các khía cạnh của nó.

16. Techworm

Trang web: https://www.techworm.net/

Quyền riêng tư của bạn là mục tiêu của họ. Các chuyên gia về Techworm bị ám ảnh bởi an ninh mạng. Họ sẽ mang đến cho bạn tin tức từ khắp nơi trên thế giới để tiếp cận trên chiếc ghế dài thoải mái của bạn.

17. Bảo mật thông tin ngân hàng

Trang web: https://www.bankinfosecurity.com/news

Nếu bạn đang săn lùng các trang web tin tức Kinh doanh về an ninh mạng, bạn sẽ không tìm thấy gì tốt hơn BIS. Họ chuyên về quản lý rủi ro và bảo mật thông tin.

18. HackRead

Trang web: https://www.hackread.com/

Đối với các trang web tin tức tiêu dùng về an ninh mạng, bạn sẽ thấy rằng Hack Read trả lời tất cả các câu hỏi của bạn thông qua một loạt các bài báo cung cấp thông tin.

19. The CyberWire

Trang web: https://thecyberwire.com/

Cyber ​​Wire là một trang web độc lập được quản lý để trở thành một trong những nhà cung cấp tin tức an ninh mạng hàng đầu trên internet. Họ cung cấp thông tin theo cách đơn giản nhất có thể để bạn hiểu đầy đủ.

20. Cybers Guards

Trang web: https://cybersguards.com/

Nếu bạn quan tâm đến An ninh mạng, rất có thể bạn đã nghe nói về Bảo vệ không gian mạng. Nếu không, thì không có thời gian nào tốt hơn để đọc thêm về các cuộc tấn công mạng và cách giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

21. IT Security Guru

Trang web: https://www.itsecurityguru.org/

Trang web này sẽ cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất về an ninh mạng và CNTT.

22. Bảo mật mạng eWeek

Trang web: https://www.eweek.com/security/

Một danh mục phụ tuyệt vời của những gì chính thức là PCweek, sau đó là eWeek, tin tức / blog về an ninh mạng này chứa tin tức và nội dung tuyệt vời.

23. CyberNoticeBoard

Trang web: https://www.cybernoticeboard.com/

Thông qua việc đọc tin tức trên Bảng thông báo mạng, bạn sẽ có thể giữ an toàn cho không gian mạng của mình khỏi bất kỳ cuộc tấn công nguy hiểm nào và luôn cập nhật những thông tin mới.

24. Trung tâm SANS ISC

Trang web: https://isc.sans.edu/

ISC bắt đầu chống lại các cuộc tấn công mạng từ năm 2001 với sự giúp đỡ của các lực lượng quốc tế có cùng lợi ích. Họ đăng các bài báo mới cũng như podcast hàng ngày.

25. Virtualattacks

Trang web: https://virtualattacks.com/

Hãy tự làm quen với xu hướng an ninh mạng trong tương lai trước khi chúng xảy ra. Các cuộc tấn công ảo cung cấp tin tức chuyên sâu về an ninh mạng và những gì cần làm để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy.

26. K12

Trang web: https://k12cybersecure.com/

Trung tâm tài nguyên an ninh mạng K-12 nếu tập trung vào nghiên cứu an ninh mạng cũng như tin tức hàng ngày. Đây là trang web chứa nhiều thông tin nhất trong 100 trang web tin tức an ninh mạng hàng đầu của chúng tôi

27. Binary Blogger

Trang web: https://binaryblogger.com/

Trang web này cung cấp tin tức dưới dạng bài báo, podcast và thông qua phương tiện truyền thông xã hội. An ninh mạng là lĩnh vực mạnh nhất của họ và thông qua việc sử dụng tài liệu của họ, bạn sẽ giữ an toàn cho dữ liệu của mình.

28. Phòng thủ nhị phân

Trang web: https://www.binarydefense.com/

Phần tin tức của Phòng thủ nhị phân được đóng gói với thông tin hữu ích để giữ cho bạn an toàn trước các cuộc tấn công mạng.

29. Bảo mật thông tin chính phủ

Trang web: https://www.govinfosecurity.com/

GIS là một trong những tin tức tốt nhất về an ninh mạng của Chính phủ và đáng được kiểm tra hàng ngày. Tội phạm mạng trong số những người khác, là một chủ đề mạnh mẽ mà chúng chuyên sâu.

30. Bản tin tin tặc

Trang web: http://www.hackersnewsbulletin.com/

Các chuyên gia trong trang web này sẽ cung cấp cho bạn tất cả tin tức và mẹo bạn cần để giữ cho bản thân được cập nhật và an toàn trước các cuộc tấn công mạng nguy hiểm.

31. An toàn mạng

Trang web: https://www.cybersafe.news/

Cyber ​​Safe là một trong những trang web được cung cấp thông tin đầy đủ nhất về tin tức an ninh mạng. Họ đưa các chủ đề nóng lên bàn trước khi chúng được đăng ở bất kỳ nơi nào khác.

32. Bảo mật Tìm kiếm

Trang web: https://searchsecurity.techtarget.com/

Search Security là một trang web từng đoạt giải thưởng bao gồm mọi thứ liên quan đến an ninh mạng và an toàn. Họ đăng hơn 3 lần một ngày và cung cấp các mẹo về cách giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

33. Naked Security của Sohos

Trang web: https://nakedsecurity.sophos.com/

Nếu đó là lời khuyên, ý kiến ​​hoặc thủ thuật liên quan đến an ninh mạng, Naked Security sẽ cung cấp cho bạn điều đó và nhiều hơn thế nữa.

34. Đấu sĩ an ninh

Trang web: https://securitygladiators.com/internet-security-news/

Với lĩnh vực chuyên môn của mình là bảo mật internet, Security Gladiators là nhà cung cấp hàng đầu các tin tức tiêu dùng về an ninh mạng về công nghệ, phát trực tuyến và chơi game.

35. Daniel Miessler

Trang web: https://danielmiessler.com/

Nghe có vẻ hơi quá đối với một người, nhưng Daniel Miessler là một người chuyên nghiệp và có thể được coi là một thế lực khi nói đến An ninh mạng. Anh ấy viết tin tức và hướng dẫn mà bạn sẽ thấy rất hữu ích.

36. Adam Shostack & Những người bạn

Trang web: https://adam.shostack.org/

Thoạt nhìn, nó có thể không giống một trang web được thiết kế hoàn hảo, nhưng nó chứa vô số thông tin và tin tức về an ninh mạng.

37. Tình trạng An ninh của Tripwire.

Trang web: https://www.tripwire.com/state-of-security/

Trang web hoan nghênh các bài viết và tin tức từ các chuyên gia nổi tiếng nhất trong lĩnh vực an ninh mạng. Nó đã giành được một số giải thưởng cho công việc mà họ cung cấp.

38. Cơ quan giám sát cuối cùng

Trang web: https://www.lastwatchdog.com/

Trang web được thành lập bởi nhà văn đoạt giải Pulitzer Byron V. Acohido. Một chuyên gia về an ninh mạng và quyền riêng tư.

39. ThreatPost

Trang web: https://threatpost.com/

Trang web đi sâu hơn vào mọi khía cạnh của an ninh mạng và do đó cung cấp cho người đọc cả các bài báo và podcast.

40. Tao Security

Trang web: https://taosecurity.blogspot.com/

Mặc dù đây là một blog đơn giản, Richard Bejtlich đảm bảo luôn cập nhật cho người đọc những tin tức mới nhất về an ninh mạng.

41. Blog Akamai

Trang web: https://blogs.akamai.com/

Bạn có thể coi Akamai như một diễn đàn mở để thảo luận về tin tức an ninh mạng và đồng thời là một trang web mà từ đó bạn có thể nhận được những tin tức mới nhất.

42. Bleeping Computer

Trang web: https://www.bleepingcomputer.com/news/security/

Phần tin tức của máy tính có tất cả những gì bạn cần để giữ cho mình được giáo dục về an ninh mạng.

43. Schneier

Trang web: https://www.schneier.com/

Đây là một trong những an ninh mạng nổi tiếng nhất do nhà công nghệ an ninh mạng nổi tiếng thế giới Bruce Schneier quản lý.

44. Graham Cluley

Trang web: https://grahamcluley.com/about-this-site/

Kể từ năm 2009, Graham đã là một chuyên gia an ninh mạng cuồng nhiệt và hiện đã đưa tất cả kinh nghiệm của mình vào blog của mình, trong đó anh ấy chia sẻ tin tức và mẹo liên tục

45. Krebs On Security

Trang web: https://krebsonsecurity.com/

Giới hạn một nhà văn an ninh mạng và báo cáo, anh ta mang đến những tin tức và thông tin nhẹ nhàng về ngành công nghiệp này.

46. ​​Phần mềm mạng

Trang web: https://cyware.com/cyber-security-news-articles

Phần bảo mật của Cyware được cập nhật liên tục với những tin tức mới nhất về an ninh mạng.

47. Dan Kaminsky

Trang web: https://dankaminsky.com/

Blog của Dan bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến bảo mật. Anh ấy là chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, người chia sẻ kinh nghiệm của mình trên web.

48. Bài viết lấy cắp dữ liệu

Trang web: https://www.hackingarticles.in/

Các bài viết về hack chứa tất cả thông tin bạn cần về an ninh mạng. Mỗi ngày, nhiều nội dung được thêm vào.

49. Tài nguyên Infosec

Trang web: https://www.infosecinsrupt.com/

Đây là tập hợp của hơn 250 trang web và blog về an ninh mạng.

50. Ma trận chất lỏng.

Trang web: https://www.liquidmatrix.org/blog/

Một blog đầy đủ các bài báo dài về an ninh mạng với các chi tiết chuyên sâu.

51. Troy Hunt.

Trang web: https://www.troyhunt.com/

Bạn có thể đã nghe nói về cái tên này, nhưng nếu chưa; Troy là chuyên gia bảo mật đã dành thời gian của mình để chia sẻ kinh nghiệm của mình với độc giả.

52. Marco Ramilli

Trang web: https://marcoramilli.com/

Marco Ramilli’s Blog là một nguồn thông tin và tin tức nổi bật về an ninh mạng ở mọi khía cạnh.

53. Zdnet Security.

Trang web: https://www.zdnet.com/blog/security/

Zero Day nổi tiếng là ngày nhanh chóng cung cấp những tin tức mới nhất về an ninh mạng cho độc giả.

54. Thông báo Nhàm Chán

Trang web: https://blog.noticebored.com/

Gary Hinson đăng tin tức và chủ đề gần đây nhất về an ninh mạng mỗi ngày, nghe tựa đề khá vui.

55. SecurityTrails

Trang web: https://securitytrails.com/

ST cung cấp các bài đăng và tin tức hàng tuần, bạn có thể coi đó là bản tóm tắt những gì diễn ra hàng tuần trong lĩnh vực an ninh mạng.

56. PerezBox

Trang web: https://perezbox.com/

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Tony hiểu rất rõ về ngành công nghiệp và giúp độc giả của anh ấy luôn cập nhật thông qua các bài viết và blog chia sẻ.

57. Trí tuệ mạng

Trang web: https://cytelligence.com/

Daniel Tobok đã quản lý để giúp một số công ty bảo mật dữ liệu và thông tin của họ và bây giờ anh ấy đang chia sẻ kinh nghiệm của mình với độc giả và mang lại tin tức cho họ.

58. Talos

Trang web: https://blog.talosintelligence.com/

Nhóm tại Talos quan tâm nhất đến việc làm cho dữ liệu của mọi người an toàn trước các cuộc tấn công độc hại, họ chia sẻ tin tức an ninh mạng cũng như podcast.

59. Các vấn đề an ninh

Trang web: https://securityaffairs.co/

Được coi là blog bảo mật cá nhân tốt nhất Châu Âu, tin tức và thông tin liên quan đến an ninh mạng được chia sẻ hàng ngày.

60. FSecure.

Trang web: https://blog.f-secure.com/

Blog này chứa một lượng lớn thông tin và tin tức về an ninh mạng và bảo mật di động nói riêng.

61. Hacker Combat

Trang web: https://hackercombat.com/

Hacker Combat có một trong những cộng đồng được giáo dục tốt nhất về an ninh mạng; họ chia sẻ tin tức và thông tin suốt ngày đêm.

62. FireEye

Trang web: https://www.fireeye.com/

Trên blog này, bạn sẽ tìm thấy cả tin tức kinh doanh an ninh mạng và tin tức người tiêu dùng cũng như các mẹo để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

63. Andrew Hay

Trang web: https://www.andrewhay.ca/

Từng làm việc tại OpenDNS, DataGravity và CloudPassage, Andrew là một chuyên gia về an ninh mạng và anh ấy chia sẻ tin tức về ngành.

64. Chim cánh cụt bay

Trang web: https://www.flyingpenguin.com/

Một nhóm các chuyên gia an ninh mạng đáng chú ý nhất đăng tin tức trên trang web mỗi ngày.

65. An ninh hàng tuần

Trang web: https://securityweekly.com/

Trên Security Weekly, bạn có thể đọc các bài báo, nghe đài và xem các podcast liên quan đến an ninh mạng.

66. Arstechnica

Trang web: https://arstechnica.com/

Phần bảo mật của Arstechnica báo cáo những tin tức gần đây nhất liên quan đến an ninh mạng trong tất cả các khía cạnh của nó.

67. Veracode

Trang web: https://www.veracode.com/blog

Tập trung vào bảo mật di động và hack, các chuyên gia tại Veracode biết chính xác những gì cần báo cáo cho độc giả của họ.

68. Bảo mật CIO

Trang web: https://www.cio.com/

Phần bảo mật về bảo mật CIO đăng tin tức và nghiên cứu gần đây nhất trong ngành an ninh mạng.

69. SANS.

Trang web: https://www.sans.org/security-awareness-training

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn tin tức về an ninh mạng, SANS cũng sẽ cung cấp cho bạn chương trình đào tạo. Tin tức của họ là đáng tin cậy và đáng tin cậy.

70. The Guardian ISH

Trang web: https://www.theguardian.com/media-network/information-security

Trung tâm phần thông tin của người giám hộ được đóng gói với tin tức và nội dung được bổ sung hàng ngày.

71. Ycombinator

Trang web: https://news.ycombinator.com/

Nó có thể không phải là một trang web hào nhoáng, nhưng phần tin tức của ycombinator báo cáo một cách hoàn hảo những tin tức mới về an ninh mạng.

72. Đườnng Dây Thông Tin An ninh Nội địa

Trang web: http://www.homelandsecuritynewswire.com/topics/cybersecurity

Mục an ninh mạng trên HSNW là một trong những nguồn tin tức tốt nhất liên quan đến ngành cụ thể đó.

73. An ninh mạng cốt lõi

Trang web: https://insidecybersecurity.com/

Điều này được định hướng cho các doanh nhân vì nó mang lại cho họ tin tức kinh doanh an ninh mạng và cập nhật cho các chuyên gia.

74. Danh sách an toàn

Trang web: https://securelist.com/

Không có ai để cung cấp tin tức hơn một chuyên gia và Danh sách Bảo mật được Kaspersky Lab trực tiếp tài trợ, khiến nó trở thành một trong những nguồn tin tức an ninh mạng đáng tin cậy nhất.

75. BSSI2

Trang web: https://www.bssi2.com/blog/

Các tác giả tại BSSI2 là các chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, những người đăng các bài báo và tin tức giàu thông tin.

76. Bảo vệ phần mềm độc hại của Microsoft

Trang web: https://www.microsoft.com/security/blog/product/windows/

Nếu bạn muốn nhận tin tức và cảnh báo liên quan đến an ninh mạng, MMP là một cách rất tốt để làm điều đó.

77. CyberARK.

Trang web: https://www.cyberark.com/blog/

Giống như nhiều trang web trong 100 trang web tin tức an ninh mạng hàng đầu này, mục tiêu của Cyber ​​Ark là giúp bạn giữ an toàn cho bản thân trước các cuộc tấn công nguy hiểm.

78. Vipre

Trang web: https://www.vipre.com/blog/

Nếu bạn đang mong muốn được thông báo về các mối đe dọa mạng tiên tiến, Vipre là một trang web bạn nên theo dõi.

79. CNET

Trang web: https://www.cnet.com/topics/security/

Phần bảo mật của CNET cung cấp cho người đọc tất cả những gì họ cần biết về an ninh mạng bằng cách cung cấp tin tức và bài báo.

80. CERIAS

Trang web: https://www.cerias.purdue.edu/site/news

Cùng với tin tức an ninh mạng, CERIAS cung cấp cho khách truy cập các công cụ và tài nguyên học tập để chống lại an ninh mạng.

81. Tổ chức Biên giới Điện tử

Trang web: https://www.eff.org/deeplinks

EFF là tất cả về tin tức an ninh mạng của người tiêu dùng. Họ chuyên đảm bảo quyền tự do dân sự trực tuyến. Họ sẽ cập nhật cho bạn những phát triển gần đây.

82. KnowBe4

Trang web: https://blog.knowbe4.com/

Bạn sẽ được cập nhật về các phương pháp và kỹ thuật tội phạm mạng gần đây nhất và cách ngăn chặn chúng xảy ra với bạn.

83. TechNews

Trang web: https://www.technewsworld.com/

Từ hack đến quyền riêng tư, bạn sẽ tìm thấy tin tức về bất cứ điều gì liên quan đến an ninh mạng.

84. Kiến trúc sư An ninh

Trang web: https://architectsecurity.org/

April C. Wright vừa đăng tin tức vừa dạy mọi người cách giữ an toàn trước tội phạm mạng. Cô ấy viết về quyền riêng tư cá nhân, tin tặc, quản lý rủi ro và hơn thế nữa.

85. AFCEA

Trang web: https://www.afcea.org/

AFCEA cung cấp cho khách truy cập tin tức trong lĩnh vực an ninh và tình báo toàn cầu.

86. PCmag

Trang web: https://me.pcmag.com/en/

Mục bảo mật của PC mag cung cấp thông tin có giá trị nhất và tin tức mới nhất cho độc giả của nó.

87. Thế giới máy tính

Trang web: https://www.computerworld.com

Đây là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và Máy tính, tuy nhiên, họ không bỏ qua tin tức an ninh mạng.

88. Sổ đăng ký TheRegister

Trang web: https://www.theregister.com/

Nếu bạn là một người chuyên nghiệp, đây là trang web dành cho bạn về an ninh mạng và tin tức CNTT.

89. Người bảo vệ kỹ thuật số

Trang web: https://digitalguardian.com/blog

Có rất nhiều bài viết về an ninh mạng đã có sẵn trên trang web và mỗi ngày, họ thêm nhiều tin tức hơn cho độc giả của họ.

90. PeerLyst

Trang web: https://www.peerlyst.com/

Peerlyst được các chuyên gia, doanh nhân và cá nhân quan tâm đến an ninh mạng tin cậy.

91. Dấu hiệu toàn cầu GlobalSign

Trang web: https://www.globalsign.com/en/blog

Phần blog trên Global Sign là nơi có một số bài viết về an ninh mạng. Tin tức được bổ sung hàng ngày.

92. Đại lộ An ninh

Trang web: https://securityboulevard.com/

Với hơn 320 blog thành viên, đại lộ bảo mật đã trở thành ngôi nhà của các chuyên gia an ninh mạng và những người quan tâm đến chủ đề này.

93. Cổng thông tin chuyên nghiệp về CNTT

Trang web: https://www.itproportal.com/

Trang web này có nhiều thứ để cung cấp hơn là tin tức về an ninh mạng. Nó cũng cung cấp cho người đọc các đánh giá và một số tính năng về chủ đề này.

94. Luôn an toàn khi trực tuyến

Trang web: https://staysafeonline.org/

Stay Safe Online được cung cấp trực tiếp bởi NCSA và do đó được biết đến là nơi cung cấp những tin tức mới và chính xác nhất về mọi thứ liên quan đến an ninh mạng.

95. Mashable CyberSecurity

Trang web: https://me.mashable.com/cybersecurity

Bạn có thể đã nghe nói về Mashable, nhưng bạn có biết họ có phần bảo mật mạng không? Bây giờ bạn làm, và trong đó, bạn sẽ tìm thấy những tin tức gần đây nhất.

96. BitDefender HotSec

Trang web: https://hotforsecurity.bitdefender.com/

Được cung cấp bởi Bitdefener cho thế giới bảo mật đang nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong các trang web tin tức an ninh mạng hàng đầu.

97. Bảo mật TechCrunch

Trang web: https://techcrunch.com/tag/security/

Tech Crunch không cần giới thiệu. Mặc dù họ không đăng thường xuyên nhưng phần bảo mật của họ là một trong những phần đáng tin cậy nhất trong danh sách này

98. MalwareBytes

Trang web: https://blog.malwarebytes.com/

Dẫn đầu là an toàn và bảo mật không gian mạng, Malware Bytes Lab cung cấp cho người đọc số lượng thông tin và tin tức không giới hạn.

99. Blog Symantec

Trang web: https://symantec-enterprise-blogs.security.com/blogs/

Công ty Symantec chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ an ninh mạng cho các cá nhân, công ty và thậm chí cả chính phủ. Blog của họ chứa đầy tin tức.

100. McAfee Security

Trang web: https://www.mcafee.com/blogs/

Chắc chắn bạn đã nghe đến tên, nhưng bạn đã kiểm tra blog chưa? Bạn sẽ tìm thấy những tin tức mới nhất và một loạt các bài báo thông tin.

101. Thao Trường Mạng SECURITY365

Và cuối cùng, nếu bạn là người Việt Nam thì bookmark thêm trang SECURITY365 là một chuyên trang về an ninh mạng và an toàn thông tin của chuyên gia Nguyễn Trần Tường Vinh và cộng sự. Security365 còn có một cộng đồng dông dảo hàng chục ngàn thành viên là các chuyên gia cao cấp về an ninh mạng và bảo mật tại các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó Security365 có có hệ thống Thao Trường Mạng thực hành “hand-on lab” với đầy đủ các môn về ehacking và security như CEH, CHFI, Comptia Security+, Pentest+, CySA+, CASP+ hay Linux + < Network + và Server + cùng các mã môn của Microsoft …

Thao Trường Mạng Security365 hướng dẫn thực hành theo cách Cầm Tay Chỉ Việc mà bất kì ai cũng dễ dàng thao tác , thực tập để nắm vững các kiến thức, rèn luyện kỹ năng.


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: