Sử dụng “hàng SANS” để chiến “OSCP Like Lab” : Hack SICK OS với SANS 560 SlingShot

SANS được xem như là Bắc Đẩu Thái Sơn trong lĩnh vực đào tạo an toàn & bảo mật thông tin. Nhưng ai cầm cái chứng chỉ của SANS đa số đều thấy tự hào và đầy cố gắng.  Những người này ít khi lo lắng bị thất nghiệp do đa số các bạn học SANS đề có sự hỗ trợ của cơ quan , tổ chức. Còn người tự bỏ tiền thì đang làm việc với job xịn. Một khóa học của SANS chính hãng 5 hay 6 ngày tốn tầm 7000 $ học phí chưa kể chi phí đi lại ăn ở. Nếu học online trong vòng 6 ngày cũng tốn tầm đó nhưng tiết kiệm được chi phí qua nước ngoài học tập (thường ta phải qua Sing để học)

Ngoài chi phí cao cũng phải nói giáo trình của SANS rất hay, lý thuyết cô đọng súc tích mà thực hành cũng mang tính ứng dụng, thực tiễn cao. Các bạn hãy xem thử seri  bài học này để biết được hình dáng của nó, nhưng trước đó hãy thử dùng hàng của SANS để chiến lab OSCP Like xem nào …

Sau khi test thử hàng của SANS ta nhận thấy hàng này so với Parrot OS hay Kali LINUX thì như xe đạp với xe gắn máy vậy !

Security365 sẽ triển khai 2 khóa học chứng chỉ SANS GPEN & GCIH với chi phí 1/10 giá gốc trong năm 2021. Còn SANS GSEC thì học Comptia Security + cho nó đỡ tốn kém.

Ngoài ra, các bạn có thể đặt mua tài liệu gồm video học tập + Lab và Workbook Video Guide với chi phí 5000 K cho mỗi môn.


%d người thích bài này: