Xin chào các bạn ! Hiện CEH ANSI đã đổi đề thi !!

CEH ANSI vẫn là chứng chỉ được nhiều cơ quan và tổ chức hàng đầu tại Việt Nam tín nhiệm và xét duyệt nâng lương, thưởng như EVN, VNPT … Vừa qua, nhiều bạn học và thực hành khá vững cũng như trang bị đầy đủ các bộ dump luyện thi của PreAway và Pass4Sure nhưng đã rớt. Trong đó có 1 thí sinh thi tại HCM và 1 thi sinh thi tại Hà Nội. Thiệt hại ít nhất 16 triệu mỗi người chưa kể chi phí học và mua dump.

Tuy nhiên CEH VIETNAM vẫn chưa có bạn nào thi trượt cho dù học online hay offline, với các bộ tài liệu ôn thi chuẩn xác nhất sẽ giúp các bạn có ít nhất 95% điểm số. Phần còn lại là nổ lực để kiếm điểm đạt 100%. Bên cạnh tài liệu luyện CEH VIETNAM còn cung cấp các video ôn thi chuẩn xác theo đúng tài liệu chính quy, và bộ tài liệu có thể tìm kiếm để ôn tập (các tài liệu hiện nay hầu hết là file image không search được do đó rất khó học). Sau đây là 2 hình minh họa kết quả thi mới nhất của 2 thí sinh là học viên của CEH VIETNAM thi vào ngày 6/9/2021. Ngoài ra, bạn thi lại tại Hà Nội với sự hỗ trợ của CEH VIETNAM cũng đã pass.

Dump VIP giá VIP : 5000 K – Giảm 30% cho các bạn đăng kí sớm.

Thanh toán qua số tài khoản VCB 007 1000 960 950 và Liên hệ : https://www.facebook.com/vosimaytinh để nhận tài liệu ôn thi Dump VIP (pass 95% trở lên) + 23 dump quốc tế (khoảng 1000 câu để tham khảo) + video hướng dẫn + ceh v11 office guide (searchable)


Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: