ĐÀO TẠO HACKER MŨ TRẮNG CEH V9 (2017) – CERTIFIED ETHICAL HACKER VERSION 9

Thư mời gia nhập 500 AE CEH VIETNAM / Thông Báo Chiêu Sinh Lớp Hacker M4uy Trắng !
Đào tạo Hacker Mũ trắng CEH V9 (2017) Certified Ethical Hacker version 9
Học Live trong 2 tháng đầu tiên, và 4 tháng tiếp theo sẽ được huấn luyện và rèn luyện qua hệ thống eLeanring LMS với Thao Trường Mạng PentesterIT do CEH VIETNAM xây dựng, mô phỏng hàng trăm hệ thống dính lỗi bảo mật giống như ngoài đời thật ! Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành hàng trăm bài lab theo giáo trình chính thức của EC Council với  những công cụ bảo mật tiên tiến nhất.
Những lỗi bảo mật này hiện nay đang tồn tại trên hàng trăm máy chủ và trang web tại Việt Nam, vì vậy khóa học CEH v9 phiên bản 2017 của CEH VIETNAM thích hợp cho tất cả những ai đang làm nhiệm vụ quản trị web, bảo mật hệ thống tại các doanh nghiệp, tổ chức.  Các bạn sẽ được huấn luyện cách phát hiện, dò tìm và khai thác từ các điểm yếu trái tim rĩ máu cho đến WP Content Injection, Dirty Cow …
whitehatThay vì là nạn nhận của các hacker mũ đen các bạn hãy là hacker mũ trắng. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia học lại các lớp học CEH v9 (2017) khác trong vòng 6 tháng. Và với mô hình thi cử chặt chẽ, thực tế, chất lượng cào các học viên khi tốt nghiệp với chứng chỉ CEH VIETNAM sẽ tự hào về kỹ năng mà mình nắm được. Mô hình thì của CEH VIETNAM sẽ khắt khe và phản ánh trình độ thực tế của các bạn. Nếu các bạn học tập đầy đủ theo chương trình huấn luyện thì khả năng lấy được chứng chỉ là trên 90 %
Chương trình đào tạo sẽ được triển khai Live Straeaming vài các tối 3/5/7 hoặc 2/4/6 trong tuần vào các thời điểm thích hợp nhất để các bạn dễ dàng theo học.
Ngoài các buổi giảng dạy và demo trực tiếp bởi các instructor học viên còn được ôn tập trên hệ thống LMS với tổng bài giảng và bài hướng dẫn thực hành có tổng thời lượng trên 120 giờ (gấp hai hoặc 3 lần khi các bạn theo học tại các trung tâm offline)
Học phí : 2.000.000 VND  – Khai giảng hàng tháng. Khóa 6 ngày 9/10/2017
Đăng kí trước 2 tuần sẽ giảm còn 1.750.000 VND
Liên hệ đăng kí : Admin Trần Ngọc Băng (Facebook) , số điện thoại 0905329271 hay gởi tin nhắn trực tiếp trên trang CEH VIETNAM tại địa chỉ : https://www.facebook.com/cehv9vietnam
 pentest
Mục tiêu của CEH VIỆT NAM là Đào tạo 10.000 Chiến Binh Mạng hay những Võ Sĩ Máy Tính tinh nhuệ qua các bài học thực tiễn, khả năng ứng dụng cao. Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo CEH v9 / 2017 của CEH VIETNAM là hệ thống lab thực hành PentesterLab với hàng chục mục tiêu mô phỏng các lỗi bảo mật từ Shellshock, Bash Bug, Padding Oracle cho đến những lỗi thông dụng Joomla RCE , Dirty Cows hay các lab mới trên những bug nguy hiểm nhất hiện nay của WordPress.

Nội Dung Khóa Học Hacker Mũ trắng CEH V9 / Certified Ethical Hacker version 9

CEH – với phương châm “Hiểu Hacker để chống hacker” – Điều này có nghĩa là một Ethical Hacker là một người kiểm tra các lỗi bảo mật của hệ thống và đưa ra các giải pháp phòng chống một cách hiệu quả và toàn vẹn. Một Ethical Hacker là người đảm nhận việc cố gắng tìm hiểu các kẽ hở bảo mật trong hệ thống mạng, hệ thống máy tính và sử dụng các công nghệ của Hacker để thâm nhập vào hệ thống, phân tích các kẽ hở bảo mật. Hacking là một tội nghiêm trọng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Khi một vụ tấn công thực sự xảy ra đó là một sự tương phản hoàn toàn với một Ethical Hacker. Ethical Hacker là người của tổ chức đó có thẩm quyền thâm nhập tấn công thử, phân tích và đưa ra giải pháp bảo mật cho tổ chức của họ.

 • Finish 01 – Ethical Hacking
 • Finish 02 – FootPrinting__Reconnaissance
 • Finish 03 – Scanning
 • Finish 04 – Enumeration
 • Finish 05 – System Hacking
 • Finish 06 Trojan Và Backdoor
 • Finish 07 – Virus Va Worm
 • Finish 08 – Sniffer
 • Finish 09 – Social Engineering
 • Finish 10 – DoS
 • Finish 11 – Session Hijacking
 • Finish 12 Hacking web server
 • Finish 13 – Hacking Web Application
 • Finish 14 -SQL Injection Attack
 • Finish 15 – Wireless Hacking
 • Finish 16 – IDS Firewall Honeypot
 • Finish 17 – Buffer Overflow
 • Finish 18 – Cryptography
 • Finish 19 – Penetration Testing

Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn, an ninh thông tin lại trở thành chủ đề quan trọng trong hầu hết các hội nghị, hội thảo gần đây trên bình diện toàn cầu. Tại Việt Nam, liên tục trong các tháng cuối năm đã và sẽ tiếp tục diễn ra nhiều hội thảo lớn về vấn đề này, gần đây nhất có thể kể đến “Ngày An toàn thông tin 2016” với chủ đề “ Xu hướng phá hoại tàn khốc của chiến tranh mạng hiện đại” diễn ra vào ngày 19/11 tại TP HCM và ngày 01/12 tại Nội. Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA), Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục CNTT – Bộ GD&ĐT và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) đồng tổ chức.

Sự xuất hiện của CEH v.9 vì thế trở nên đặc biệt có ý nghĩa khi tư tưởng chủ đạo của chương trình này chính là “học tấn công để chống tấn công”. Bên cạnh những kiến thức cơ bản về bảo mật mạng, máy tính, người học sẽ được trang bị những “vũ khí” tấn công và phòng thủ mới nhất, hiệu quả nhất được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và sáng tạo trong quá trình xâm nhập và khắc chế những đòn tấn công phá hoại hiểm độc trong thời gian qua. Tại phiên bản này, nội dung hacking  qua sử dụng mobile phone sẽ được chú trọng nhiều hơn, số lượng bài lab cũng tăng hơn 40%  so với phiên bản trước, được xây dựng trên nền tảng mobile và cloud computing. Đặc biệt, CEH v.9 cung cấp  công cụ khổng lồ với 1.500 công cụ được cập nhật. Toàn bộ nội dung này sẽ được truyền tải trong 45 giờ bởi giảng viên đầy kinh nghiệm của CEH VIETNAM và cũng là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam.

(18 modules của CEHv.9)

Đây là khóa đào tạo được cập nhật phiên bản mới nhất, version 9 của hãng EC-Council. Đặc biệt, là chương trình đào tạo Hacker Mũ Trắng trực tuyến theo mô hình Live có thể gọi là đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh các bài lab và công cụ của CEH v9 thì CEH VIETNAM còn có hệ thống  Thao Trường Mạng PentesterLab.

web_for_pentester

Với thời lượng 60 giờ, trong đó sẽ có các buổi học Live với giảng viên qua hệ thống elearning tiên tiến vào các tối 2/4/6 trong tuần trong vòng 1 tháng đầu tiên. Hai tháng tiếp theo, các học viên sẽ được rèn luyện trên hệ thống Lab và LMS với các bài học, bài tập và lab thực hành được biên soạn công phu theo các mô hình thực tế, hay và dễ hiểu.

Khoá học trang bị cho người học các kiến thức, kĩ năng để có thể làm chủ được các phương pháp tấn công và có thể được sử dụng như một phương pháp thử nghiệm xâm nhập.

howtobecome

 

Sau khi hoàn thành chương trình CEH v9 học viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng sau:

Nắm được hầu hết các kiến thức mới nhất về các lỗ hổng bảo mật, các công cụ và các phương thức tấn công.

Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế hiện tại vào các việc đánh giá các thiệt hại gây ra bởi những cuộc tấn công mạng gây ra.

Sử dụng thành thạo các phương thức tấn công – phòng thủ không chỉ cho các hệ thống mạng máy tính thông thường (Windows Server 2012, Linux,..) mà còn cả hệ điều hành của các dòng smartphone như Windows 8, Android, IOS,…

Sau khi tham gia khóa học này, học viên có đủ kiến thức và kỹ năng căn bản để làm việc và vận hành thực tế tại đơn vị đang công tác, cũng như tham gia thi chứng chỉ CEH để luyện tập và bổ sung chứng chỉ bảo mật của mình.

d7b5b-john_the_ripper

CEH VIETNAM tiếp tục chiêu sinh khóa đào tạo “Certified Ethical Hacker version 9 – Hacker Mũ trắng CEH V9” hàng tháng vào ngày 21 hoặc 28 (The Hacker Day) và nhiều khóa đào tạo khác nhau với những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý học viên có nhu cầu tham gia các khóa học vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn của CEH VIETNAM để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM

Học phí : 2.000.000 VND  – Khai giảng hàng tháng.
Đăng kí học trước 1 tuần sẽ giảm còn 1.750.000 VND
Liên hệ đăng kí : Admin Trần Ngọc Băng (Facebook) , số điện thoại 0905329271 hay gởi tin nhắn trực tiếp trên trang CEH VIETNAM tại địa chỉ : https://www.facebook.com/cehv9vietnam/
Một số case study của chương trình đào tạo CEH v9 2017 của CEH VIETNAM đã được dùng để dựng mô hình diễn tập tấn công và phòng chống tấn công tại chương trình diễn tập an ninh mạng của thành phố Hạ Long vào năm 2016.
Ngoài ra, các học viên theo học chương trình CEH v9 của CEH VIETNAM sẽ được giảm giá 100 $ lệ phí thi (đóng cho trung tâm khảo thí).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s