CEH v10 – Chương Trình Đào Tạo Hacker Mũ Trắng

Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM / Download PDF

Bạn muốn là 1 Hacker Mũ Trắng hay có khả năng sẽ trở thành VICTIM của Hacker Mũ Đen. Hãy hiểu Hacker để phòng chống Hacker, đây chính là tiêu chí trong các chương trình đào tạo CEH của EC-Council

Tại CEH VIETAM, các bạn sẽ học chương trình CEH v10 với lý thuyết và mô hình lab, kỹ năng thực hành trên phiên bản CEH v10 chứ không phải phiên bản nâng cấp từ CEH v9 như các trung tâm khác.

CEH VIETNAM là trung tâm đầu tiên tại VIỆT NAM Đào tạo CEH v10, phiên bản mới nhất hiện nay. Hãy tham khảo nội dung giáo trình kèm theo.

Học phí : 3.000.000 VND (Đăng kí trước 7 ngày sẽ được giảm 500.000 VND) – Được tặng tài khoản email EDU, tài khoản SHODAN bản xịn (giá trị 49 $), tài khoản thư viên OneDrive (dung lượng lên đến 5TB, và có sẳn hàng trăm GB tài liệu Video Hacker mũ trắng của các trung tâm đào tạo quốc tế, bộ tool và đầy đủ lab).

Tặng khóa học Comptia Security+ cho 5 học viên đầu tiên nhằm trang bị kiến thức nền tảng về An Toàn Thông Tin chắc chắn !

Ngày khai giảng : THỨ 2 HÀNG TUẦN  – Liên hệ đăng kí : CSIRT247@Gmail.Com

Facebook : https://www.facebook.com/vosimaytinh

Hướng dẫn đăng kí tại đây !

Những nội dung được cập nhật thêm trong chương trình CEHv10 như sau:

 • A module on the Internet of Things (IoT) security (Trình bày nội dung về các vấn đề bảo mật trong IoT) : Trong module này các học viên sẽ được trình bày và hướng dẫn về cách khai thác các điểm yếu trong thiết bị IOT như IP Camera, Webcam hay các hệ thống máy in, modem ADSL dính lỗi bảo mật. Đặc biệt, chương trình sẽ giới thiệu các bug mới nhất như GPON, WebcamXP, CVE xxx9 của Camera và nhiều vấn đề liên quan đến phương pháp dò tìm trên diện rộng với công cụ Shodan phine bản Full Option (có giá trị 49 $)

Upgraded vulnerability assessment material (Cập nhật thêm về các lỗ hổng) : Các lỗi bảo mật mới trong năm 2017 và 2018 sẽ được trình bày. Đặc biệt là  bug kinh điển được sử dụng bở NSA là ExternalBlue và EternalSynergy, EternalRomance có thể dung để khai thác từ Windows Server 2000 đến Windows Server 2016.

 

 • A focus on cloud attack vectors, AI and Machine Learning (Cập nhật thêm kiến thức về AI và Machine Learning)
 • Introduction of the CEH Practical (Tiếp cận thêm chương trình CEH Practical- chương trình mới tập trung vào về các kỹ năng thực hành thông qua các CTF được xây dựng bởi CEH VIETNAM và các CTF OSCP Like giúp cho những ai quan tâm đến chứng chỉ bảo mật duy nhất “trên tài” CEH v10 này có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho quá trình nâng cấp và thi đạt chứng chỉ OSCP

Học viên sẽ được cung cấp free Khóa Học Nền Tảng Comptia Security +

Bên cạnh đó chương trình CEHv10 cung cấp thêm cho các học viên quy trình phân tích mã độc thông qua một số kỹ thuật Reverse Engineering.

CEH là một chương trình đào tạo hacker nổi tiếng nhất hiện nay, bao gồm nhiều kỹ năng thiết thực về hackingan toàn thông tin. Chương trình CEH v10 cung cấp những kiến thức thiết thực nhất trong bảo mật thông tin, trình bày các phương pháp mà hacker thường sử dụng để tấn công một hệ thống như quá trình thăm dò, quét lỗi cho đến khai thác một mục tiêu. Và trong nội dung chương trình CEH v10, phiên bản mới nhất của chương trình đào tạo hacker mũ trắng học viên sẽ được cung cấp các kỹ thuật mới nhất, những ứng dụng tiên tiến nhất trong quá trình tấn công phòng thủ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CEH v10 @ CEH VIETNAM

Chứng chỉ bảo mật CEH v10 (Hacker mũ trắng) là một trong các chứng chỉ bảo mật uy tín nhất và được công nhận toàn cầu bởi tổ chức EC-Council (www.eccouncil.org).

Nội dung khóa học này sẽ trang bị cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về bảo mật, biết sử dụng thành thạo các công cụ và phương thức tấn công của các Hacker, có khả năng ngăn chặn,  phòng chống các hành vi xâm nhập trái phép phá hoại hệ thống mạng. Học viên có chứng chỉ CEH v10 có thể ứng viên trở thành chuyên gia an toàn thông tin, kiểm toán hệ thống thông tin, tư vấn an toàn thông tin…cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp rất quan tâm đến an toàn thông tin như  các doanh nghiệp đa quốc gia, Ngân Hàng, Chứng Khoán, Hàng Không, Viễn Thông

Nội dung chương trình CEH v10 tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM là chương trình đào tạo CEH v10 phiên bản mới nhất giúp cho học viên tiếp cận với những công cụ, giải pháp bảo mật mới của EC-Council:

 

 

Bảo mật thông tin luôn là một thách thức lớn đối với các mạng máy tính và hệ thống thông tin. Số liệu thống kê các vụ vi phạm dữ liệu ước tính lên đến hàng triệu hồ sơ bị đánh cắp mỗi ngày, điều này cho thấy việc duy trì và phát triển các mô hình quản lý an ninh mạng cho doanh nghiệp hay tổ chức, các nhân là cấp thiết hơn bao giờ hết. Hầu hết mọi tổ chức trên thế giới đều yêu cầu bảo mật từ việc phòng chống đánh cắp nhận dạng (identity), rò rỉ thông tin (data leak) và tính toàn vẹn của dữ liệu của họ (integrity). Do đó, vai trò và kỹ năng của một Certified Ethical Hacker đang trở nên quan trọng và được đòi hỏi hơn bao giờ hết. Chương trình đào tạol Certified Ethical Hacking (CEH) của EC-Council đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến ​​thức liên quan đến những mối đe dọa bảo mật cơ bản và tiên tiến, các kỹ thuật trốn tránh khỏi hệ thống phát hiện xâm nhập và các biện pháp đối phó , cũng như nâng cao kỹ năng xâm nhập vào các nền tảng để xác định các lỗ hổng trong kiến ​​trúc mạng mục tiêu.

 

 

Bản cập nhật CEH v10 sẽ  có 20 Mô-đun bao gồm thực hành bảo mật thông tin tốt và các công cụ hacking ứng dụng trên mô hình mục tiêu (victim) được các chuyên gia sử dụng phổ biến để khai thác bất kỳ hệ thống máy tính nào. Bản thiết kế khóa học CEHv10 bao gồm tất cả năm giai đoạn Hacking của một hacker có đạo đức bắt đầu từ trinh sát, giành quyền truy cập, liệt kê, duy trì quyền truy cập cho đến khi xóa sạch giấu vết mà các hacker mũ đen thường làm. Trong khi học CEHv10, bạn sẽ cảm thấy mình có một “Tư duy của Hacker” để qua đó có thể nhanh chóng nhận thấy các điểm yếu bảo mật hay các khu vực nhạy cảm, dễ bị tổn thương của data mà từ đó đề xuất những phương án phòng ngừa hay giảm thiểu hiệu quả nhất. Các phần bổ sung chính trong khóa CEHv10 là Phân tích tính dễ bị tổn thương, Hacking IoT, tập trung vào các lỗi tấn công mới nhất, thách thức hacking trên các mô hình CTF cuối mỗi chương và cập nhật các mối đe dọa và tấn công mới nhất bao gồm Ransomware, phần mềm độc hại Android, phần mềm ngân hàng và tài chính, bot IoT và hơn thế nữa.

 

Năm giai đoạn của một hacker đạo đức trong quy trình Hacking với các công cụ, kỹ thuật, và phương pháp phân tích tính dễ bị tổn thương để khám phá sơ hở an ninh, tìm hiểu vòng đời quản lý lỗ hổng và các công cụ được sử dụng để phân tích lỗ hổng.

 

 • Khai thác và tấn công DoS / DDoS, Session Hijacking, SQL Injection và nhiều hơn nữa.

 

 • Những mối đe dọa với nền tảng IoT và kỹ thuật bảo vệ thiết bị IoT.

 

 • Phân tích tính dễ tổn thương để xác định các lỗ hổng bảo mật trong mạng công ty, cơ sở hạ tầng và điểm cuối của người dùng.

 

 • Các khái niệm mật mã, mật mã, cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI), các cuộc tấn công mật mã, các công cụ mã hóa và phương pháp phân tích mã hóa.

 

 • Thử nghiệm thâm nhập, kiểm tra bảo mật, đánh giá tổn thương và lộ trình thử nghiệm thâm nhập.

 

 • Khái niệm điện toán đám mây, mối đe dọa, tấn công, công cụ và mạng không dây, bảo mật mạng không dây, mối đe dọa, tấn công và biện pháp đối phó và hơn thế nữa

Tổng quan về nội dung

 1. Introduction to Ethical Hacking
 2. Footprinting and Reconnaissance
 3. Scanning Networks
 4. Enumeration
 5. Vulnerability Analysis
 6. System Hacking
 7. Malware Threats
 8. Sniffing
 9. Social Engineering
 10. Denial-of-Service
 11. Session Hijacking
 12. Evading IDS, Firewalls, and Honeypots
 13. Hacking Web Servers
 14. Hacking Web Applications
 15. SQL Injection
 16. Hacking Wireless Networks
 17. Hacking Mobile Platforms
 18. IoT Hacking
 19. Cloud Computing
 20. Cryptography

 

Chi tiết của từng module trong khóa học CEH v10 tại CEH VIETNAM

 

Các Câu Hỏi Thường Gặp

 1. Những kỹ năng mà tôi có thể đạt được sau khi tham gia khoá học này tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM? 

Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM đảm bảo sau khi hoàn thành khoá học, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng sau:

 • Trang bị các kỹ năng thiết yếu của những Hacker chuyên nghiệp.
 • Trang bị kỹ năng tấn công cơ bản và thiết yếu nhất của hacker.
 • Thu thập các thông tin trên hệ thống thông tin.
 • Nhận diện các thông số hệ điều hành, cấu hình là các lỗ hổng bảo mật.
 • Phát hiện ra các lổ hổng và đánh giá khả năng tấn công.
 • Nhận dạng các ứng dụng.
 • Đánh giá mức độ bảo mật của các ứng dụng trên mạng.
 • Tìm hiểu các nguy cơ bảo mật trong các môi trường thông tin khác nhau.
 • Đánh giá điểm yếu và tấn công mạng nội bộ và diện rộng.
 • Phát hiện các nguy cơ tấn công từ những hacker hoặc đối thủ cạnh tranh.
 • Triển khai hệ thống phòng thủ phát hiện xâm nhập trái phép SNORT.
 • Kỹ thuật tấn công social engineering.
 • Tấn công từ chối dịch vụ.
 • Tạo virus và sâu worm tấn công.
 • Khai thác lỗi tràn bộ nhớ đệm.
 • Khai thác lỗ hổng dùng sql injection.
 • Đánh giá hiệu quả các phương án phòng thủ.
 1. Ưu thế vượt trội của chương trình đào tạo CEH v10 tại Học viện Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM ?

Tham gia khóa học CEHv10 tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM, các học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

 • Học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp mô hình đào tạo tiên tiến nhất, thời lượng nhiều nhất và cung cấp đầy đủ kiến thức hơn bất kì khóa học CEH nào tại VIETNAM. Các bạn chỉ cần dẫn chứng những phần hay nội dung nào mà chúng tôi không có và cung cấp cho instructor sẽ được xây dựng và triển khai các mô hình lab phù hợp
 • Được đào tạo bởi giảng viên có kinh nghiệm bảo mật hàng đầu Việt Nam, đã từng đào tạo và tư vấn cho các cơ quan đầu ngành về bảo mật thông tin tại Việt Nam hay các tổ chức quan trọng như Bộ Quốc Phòng, VnCERT, Ban Cơ Yếu Chính Phủ, C50, Đội ngũ giảng viên An Ninh Mạng của Học Viên Mật Mã, Bộ Tài Chính, Tổng Cục Hải Quan , Kho Bạc Nhà Nước, Ngân Hàng Nhà Nước và các Sở Thông Tin Truyền Thông tại khắp các khu vực Bắc Trung Nam và nhiều doanh nghiệp lớn khác.
 • Được cung cấp các tài nguyên chuẩn về CEH v10 với sách hướng dẫn (BẢN IN) để làm lab, tấn công và lý thuyết để có thể thi đạt chứng chỉ CEH v10 (chứ không phải là slide giảng dạy như hầu hết các trung tâm khác), ngoài ra còn có giáo trình tiếng Việt phiên bản v10 do Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM biên soạn, mà phiên bản cũ được leak và chia sẽ trái phép kháp các diễn đàn và trang mạng về tài liệu học CEH v9 Tiếng Việt mà các bạn có thể xem tại đây http://bit.ly/2JF0k2U  . Ngoài ra, còn có các bộ video hướng dẫn và các công cụ cần thiết được sử dụng trong quá trình thực hành. Những video bài giảng chi tiết để có thể Re-inforce, học lại và cả các video bài giảng quốc tế về CEH và các kỹ thuật Hacking khác liên quan đến Mobile, Wifi … lên đến hàng 100 GB được gói sẳn trong thư viện học tập OneDrive có dung lương lên đến 5 TB (có giá trị 1.500.000 VND) của mỗi học viên.
 • Vừa được đào tạo về bảo mật vừa được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về mạng và hệ thống.
 • Được cập nhật các nội dung giúp học viên nắm bắt được các công nghệ bảo mật mới nhất như hacking hệ thống Windows Server 2016, sử dụng chương trình tìm kiếm nguy hiểm nhất thế giới SHODAN với bản xịn có đầy đủ chức năng (giá trị tương ứng 49$) mà không có trong bất kì chương trình đào tạo CEH nào.
 • Học viên hoàn thành khoá học được cấp giấy chứng nhận CEH VIETNAM có giá trị trên toàn quốc.
 • Đảm bảo thi đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế CEH v10 tại các trung tâm khảo thí quốc tế nếu các bạn có điều kiện và ý chí đạt được chứng chỉ quốc tế (thông qua bộ để luyện thi CEH v10)
 1. Những ai nên học CEH v10
 • Chương trình đào tạo CEHv10 tại  Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM được thiết kế phù hợp với các sinh viên trường kỹ thuật, các nhà quản trị mạng, quản trị hệ thống, các chuyên viên công nghệ thông tin, những nhà quản trị Website, Forum hay bất kì ai quan tâm và yêu thích tấn công và phòng thủ trong lĩnh vực máy tính

4.Yêu cầu khi tham gia khóa học CEHv10?

 • Chương trình đào tạo CEHv10 tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM ngoài các nội dung theo chương trình CEHv10 chuẩn còn được bổ sung các nội dung  kiến thức nền tảng liên quan đến mạng, hệ thống cũng như các kiến thức về các điều luật trong bộ luật hình sự Việt Nam về An Toàn Thông Tin. Chính vì vậy học viên theo học chương trình đào tạo này tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM có thể theo học khi mới bước chân vào con đường An Ninh Mạng vì được bổ sung kiến thức của Security +, Windows / Linux phù hợp .

5.Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể ứng tuyển vào các Doanh Nghiệp nào?

 • Học viên có chứng chỉ CEHv10 có thể trở thành chuyên gia an toàn thông tin, kiểm toán hệ thống thông tin, tư vấn an toàn thông tin…cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp rất quan tâm đến an toàn thông tin như Ngân Hàng, Chứng Khoán, Hàng Không, Viễn Thông… và chiến ưu thế trong các cuộc thi tuyển và phỏng vấn liên quan đến an ninh mạng,quản trị hệ thống, hacking và có sẳn nền tảng cần thiết để học lên chứng chỉ OSCP

6.Nhu cầu thực tế về CEHv10 hiện nay?

 • An toàn thông tin đang là một trong những vấn đề nóng, bức xúc hiện nay. Nạn tin tặc ngày càng gia tăng với mức độ nguy hiểm đáng lo ngại. Nếu trước đây, tấn công mạng chỉ mang tính chất trò đùa thì hiện nay có gần 90% là âm mưu lấy cắp tài khoản, ăn cắp tài sản sở hữu trí tuệ…Ở Việt Nam có hơn 92 % các doanh nghiệp đã từng chịu tổn thất do tấn công mạng. Trong khi đó, lực lượng an ninh chuyên trách an toàn thông tin qua đào tạo rất ít ỏi. Nhu cầu đào tạo có bài bản lực lượng chuyên viên an ninh mạng trở nên cần thiết. Vì vậy, việc đưa ra chương trình đào tạo CEHv10 tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu nhân lực trong lĩnh an ninh mạng.

7.So sánh CEHv10 và OSCP

 • CEH v10 cung cấp cho chúng ta một nền tảng vững chắc và kiến thức trãi rộng trên nhiều lĩnh vực còn OSCP là một phiên bản nâng cao cho mọi người biết được chuyên gia được chứng nhận đã trãi qua quá trình rèn luyện thực tế chuyên sâu. Vì vậy trong khóa học CEH v10 của Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM chúng tôi có kèm thêm các mô hình hacking OSCP như :
  • Kioptrix: Level 1 (#1)
  • Kioptrix: Level 1.1 (#2)
  • Kioptrix: Level 1.2 (#3)
  • Kioptrix: Level 1.3 (#4)
  • Kioptrix: 2014
  • FristiLeaks: 1.3
  • Stapler: 1
  • VulnOS: 2
  • SickOs: 1.2
  • Brainpan: 1
  • HackLAB: Vulnix
  • /dev/random: scream
  • pWnOS: 2.0
  • SkyTower: 1
  • Mr-Robot: 1
  • PwnLab: init
  • IMF

Hãy tham khảo khóa học nâng cao của CEH v10 là OSCP tại OSCP VIETNAM @ HTTP://OSCP.VN (CÁC BẠN LƯU Ý MỨC TĂNG LƯƠNG THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM THÌ CHỨNG NHẬN CEH XÊP DƯỚI OSCP)

8.Chứng chỉ CEHv10 có giá trị trong bao lâu?

 • Chứng chỉ bảo mật CEHv10 của tổ chức EC-Council không hạn chế thời gian sử dụng . Tuy nhiên khi EC-Council  đưa ra chứng chỉ CEH phiên bản mới, bạn nên cập nhật chứng chỉ lên phiên bản mới hơn để cập nhật các công nghệ bảo mật mới nhất.

9.Làm thế nào để có chứng chỉ CEHv10?

Sau khi hoàn thành khóa học CEHv10 tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM, các bạn có thể ôn tập để lấy chứng chỉ CEH v10 trong vòng 1 tháng tiếp theo hoặc ôn tập và hệ thống hóa kiến thức lại kiến thức của mình thông qua các lớp học tiếp theo hoàn toàn miễn phí với tài khoản học trực tuyến có giá trong vòng 12 tháng.

Khi bạn thấy đủ tự tin với kiến thức của mình, bạn chỉ cần đăng ký   bài thi   (312-50) tại một trong các trung tâm khảo thí quốc tế Prometric hoặc VUE.

Thông tin về môn thi 312-50:

 • Số câu hỏi: 125 câu
 • Điểm thi đậu: 70%
 • Thời gian thi: 4h
 • Hình thức thi: chọn đáp án đúng
 • Có thể tự học CEHv10 tại bất kì nơi đâu được không?

Chương trình CEH v10 của Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM được đào Online trên mô hình tiên tiếp và hệ thống học liệu phong phú, đầy đủ cùng Learning Path thích hợp giúp cho các bạn có thể học từ bất kì nơi đâu. Đó là lý do mà số lượng học viên của lớp học Online của trung tâm hiện nay lên đến gần 1000 học viên với số lượng học viên tại Hà Nội là nhiều nhất, sau đó là Hồ Chí Minh. Phân còn lại là các tỉnh thành khác và 5% học viên là các du học sinh đang theo học các chương trình CNTT tại các quốc gia như Nga, Mỹ …

 1. Học viên có được thực hành trên mô hình thật hay không?
 • Tại Viện Đào Tạo Hacker Mũ Trắng CEH VIETNAM, khi tham gia khóa học CEH  các bạn sẽ được thực hành trên mô hình Lab / CTF thực tế nhất, phản ánh những kỹ thuật hiện hành và những lỗi bảo mật thông dụng nhất.
 • Sau khóa học CEH v10 nếu muốn nâng cao thì nên học thêm chương trình đào tạo nào : Đáp án OSCP Certficate @ OSCP VIETNAM 

 

Giảng viên kinh nghiệm, từng đào tạo CEH cho nhiều cơ quan và tổ chức tại VIệt Nam như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Các tổ chức và cơ quan thành viên của VnCERT, và nhiều tổ chức khác …Là một trong những người có chứng chỉ CEH v10 và CEH Instructor tại Việt Nam.

Đã đào tạo và hướng dẫn thi chứng chỉ CEH v10 thành công cho 25 học viên trong nằm 2018. Số lượng học viên học và nắm vững kỹ thuật lên đến hàng trăm thành viên.